Công ty cổ phần quốc tế SSKEY
Tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp
tuyển dụng khác
SSKEY hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản trị cho doanh nghiệp, phần mềm ERP, truyền thông và quảng cáo. Tại SSKEY, quý khách hàng có tìm thấy nhiều giải pháp tối ưu trong việc điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Sản phẩm của SSKEY bao gồm hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp và các giải pháp truyền thông, marketing sáng tạo trên nền tảng công nghệ mới nhất định sẽ giúp quý khách giải quyết được bài toán quản trị, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

4 ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ERP TẠI SSKEY
Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp được đội ngũ kỹ sư CNTT của SSKEY phát triển và tối ưu có những ưu điểm vượt trội khác với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường như:
DỄ SỬ DỤNG
Bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản, kể cả người không chuyên

DỄ QUẢN LÝ
Bạn có thể quản lý tốt mọi phân hệ trong hệ thống mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Bạn có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ các tính năng với mức chi phí đầu tư vô cùng hợp lý

TIẾT KIỆM NHÂN CÔNG
Bạn có thể làm nhiều việc trong nhiều phân hệ giúp tiết kiệm nhân sự vận hành cho cty
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.