Công ty cổ phần công nghệ thông tin địa lý eK
Tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp
tuyển dụng khác

Công ty cổ phần công nghệ thông tin địa lý eK là công ty có uy tín và bề dày kinh nghiệm với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm GIS, phần mềm ứng dụng GIS, dịch vụ GIS, xây dựng dữ liệu GIS.
Công ty cổ phần công nghệ thông tin địa lý eK tiền thân là trung tâm Phần mềm & Dịch vụ GIS của công ty eK (thành lập từ năm 2001)
Hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm GIS, phần mềm ứng dụng GIS, dịch vụ GIS, xây dựng dữ liệu GIS.
15 năm kinh nghiệm trong phát triển, cung cấp phần mềm GIS, giải pháp ứng dụng GIS và dịch vụ GIS cho các khách hàng là các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương và các doanh nghiệp trên cả nước
Một trong những điểm khác biệt của eKGIS với các công ty GIS khác là các giải pháp ứng dụng GIS mà eKGIS cung cấp cho khách hàng đều được xây dựng trên nền tảng phần mềm GIS do eKGIS phát triển.
 Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm về các lĩnh vực công nghệ thông tin, toán tin, trắc địa, bản đồ, eKGIS tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở tất cả các lĩnh vực.
eKGIS có trên 50 nhân viên làm việc tại trụ sở đặt tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên về công nghệ GIS có số nhân sự lớn nhất tại Việt Nam.
Chúng tôi làm việc cùng nhau, cùng chia sẻ chung một quan điểm: GIS không chỉ là công nghệ dành cho các chuyên gia mà là công nghệ dành cho tất cả các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp, các cá nhân mong muốn có những quyết định tốt hơn từ những thông tin vị trí do GIS mang lại và GIS có vai trò ngày càng quan trọng trong linh vực CNTT, GIS có thể được tích hợp vào tất cả các loại hệ thống thống CNTT

Dự án tiêu biểu

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, eKGIS đã xây dựng được uy tín vững chắc với hàng loạt những dự án lớn nhỏ ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề; đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng của eKGIS là các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Mức độ phổ biến rộng rãi của eKGIS cho thấy rằng chúng tôi là nơi hoàn toàn phù hợp và an toàn để trao gửi niềm tin.

Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.