Công ty CP Công nghệ và dịch vụ IMEDIA
Tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp
tuyển dụng khác
IMedia tập trung vào các mảng hoạt động quảng cáo trực tuyến, game & App cho smartphone, game online và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Với những hoạt động này, IMedia đã từng bước khẳng định vị thế của mình và hiện nay IMEDIA là một trong những Công ty đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất game và ứng dụng giải trí cho các thiết bi di động tại Việt Nam 

IMedia không ngừng chú trọng đầu tư và nâng cao nội dung, kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự tăng trưởng vượt bậc của ngành công nghiệp nội dung số.

IMedia không ngừng phấn đấu để phát triển mạnh mẽ 2 lĩnh vực chiến lược là công nghệ thông tin và nội dung số bằng phương thức không ngừng sáng tạo, đổi mới trong nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao, góp phần đưa xã hội Việt Nam tiến nhanh vào tương lai số. Qua đó, IMedia tin tưởng sẽ đem lại sự tiện ích cho cộng đồng, sự hài lòng của khách hàng sự phong phú về vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ công nhân viên của toàn công ty.

Dịch vụ của Imedia

-  Dịch vụ quảng cáo
-  Cung cấp nguồn user lớn cho bất kỳ ứng dụng và trò chơi trên Mobile.
-  Cung cấp các giải pháp tiếp thị tối ưu.
-  Xuất bản ứng dụng
-  Phát hành ứng dụng và trò chơi phù hợp xu hướng thị trường

E-Targeting

-  Cung cấp CPI chất lượng của nhà mạng Mobifone cho phép tùy chọn độ tuổi, giới tính, khu vực, loại thuê bao.

Phát triển ứng dụng

-  Phát triển ứng dụng và trò chơi đáp ứng nhu cầu thị trường
-  Các dịch vụ khác
-  Ứng dụng kiếm tiền
-  Mobicaz - Cung cấp tiền thưởng cho người dùng và cung cấp CPI Incentive cho bất kỳ ứng dụng khác.

Valuepotion

Cung cấp hệ thống liên kết người dùng, nhà phát triển, nhà xuất bản, .... Tối ưu hệ thống quảng cáo chéo, tối ưu doanh thu chia sẻ cho khách hàng.

Phân phối ứng dụng

Hợp tác kinh doanh game online, thúc đẩy doanh thu cho các ứng dụng và trò chơi đang phát hành trên Store.

Dịch vụ khảo sát

Cung cấp dịch vụ khảo sát trên toàn hệ thống người dùng của Mobifone nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu thị trường.

Net affiliate

Cung cấp giải pháp tiếp thị, cung cấp người dùng thật cho các ứng dụng/trò chơi đang phát hành trên thị trường.

ASO

Tối ưu hóa nội dung hiển thị của bất kỳ ứng dụng trên Store nhằm tăng thứ hạng và giá trị cho ứng dụng trên Store.

Đối với Cổ đông
IMEDIA là nơi đầu tư tin cậy, bền vững và giúp tối đa hóa lợi ích cho Cổ đông.

Đối với Đối tác
IMEDIA đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển trên cơ sở xây dựng mối quan hệ bình đẳng, tôn trọng, cởi mở và tin cậy.

Đối với Xã hội
IMEDIA cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên nền tảng công nghệ hiện đại, mang lại lợi ích cho cộng đồng và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của Xã hội.

Đối với Khách hàng
IMEDIA cung cấp các dịch vụ hữu ích, sáng tạo và thân thiện, giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.