Vai trò quan trọng của PYTHON trong phát triển IOT

👉 Internet of Things dựa trên khái niệm "mạng lưới các thiết bị thông minh". Đây có thể là các thiết bị tính toán có liên quan với nhau, máy cơ hoặc máy kỹ thuật số. Các thiết bị này có khả năng truyền dữ liệu qua mạng mà không cần sự tương tác giữa người với người hoặc giữa người với máy tính.👉 Tập hợp rộng rãi các thiết bị IoT như vậy thường được chia thành không gian tiêu dùng, thương mại, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Một số ví dụ về nhà thông minh, theo dõi sức khỏe từ xa và hệ thống thông báo khẩn cấp, thiết bị gia dụng, xe cộ, điều khiển giao thông thông minh, máy móc vật lý, mạng lưới chuỗi cung ứng, v.v.

👉 Theo một cuộc khảo sát gần đây, vào cuối năm 2020, đăng ký thiết bị IoT sẽ đạt 30 tỷ và giá trị thị trường của IoT có thể lên tới 7 nghìn tỷ USD.

👉 Nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng để phát triển các thiết bị IoT. Với cú pháp chính xác, khả năng đọc và thư viện phong phú, lập trình Python là ngôn ngữ phù hợp nhất cho IoT.

👉 Python có trên các máy tính nhúng như Raspberry Pi và trên vi điều khiển như Circuit Python. Học Python là một cách tuyệt vời để làm việc với những thứ có kết nối internet, để chia sẻ dữ liệu và cải tiến.

👉👉 Tham gia ngay khóa đào tạo nhân sự lập trình Python IOT tại IMIC Technology là 1 quyết định khởi nghiệp rất đúng đắn. 

1. Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về  IOT từ trước đến nay.

2. Cam kết truyền nghề, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các case study rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào các khóa đào tạo cho Cá Nhân, Doanh nghiệp.

3. Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được vào công việc tại Doanh nghiệp.

4. Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.

⚠️ Đặc biệt! Cam kết đầu ra công việc tốt cho những bạn dành toàn tâm vào việc học tập này. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.