Sở hữu ngay ứng dụng VBA excel - miễn phí

☑️ Bạn đang đánh mất quá nhiều thời gian khi phải loay hoay với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại nhàm chán?☑️ Công việc yêu cầu tính chuyên nghiệp hơn bằng cách ứng dụng VBA trong Excel để tự động hóa.
☑️ Hiểu nguyên tắc và thiết kế được các ứng dụng tự động hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu báo cáo hiệu quả, thông tin chính xác và kịp thời.
☑️ Không còn phải đối mặt với những khó khăn mà những phương pháp xử lý dữ liệu và lập báo cáo thủ công mang tới.
☑️ Người dùng Excel hiện nay sẽ được tiếp cận với tự động hóa để nâng cao hiệu quả công việc.
🏃‍♂️🏃‍♂️ Inbox ngay cho IMIC khi bạn muốn sở hữu 1 trong số ứng dụng thực tế của VBA Excel mà Chuyên gia IMIC đã tạo ra để dành cho các Học viên của mình!
👉👉 Nếu các bạn thấy bài viết & video chia sẽ này hữu ích thì hãy dành tặng 1 like và chia sẻ bài viết này về tường của mình để các bạn bè của mình
cũng nhận được điều tuyệt vời đó. 
👉👉 Đây sẽ là sự cổ vũ để IMIC tạo ra nhiều ứng dụng hữu ích hơn nữa dành cho cộng đồng Excel & VBA tại Việt Nam!
👉👉 Bạn nào lớp ta muốn sở hữu ứng dụng vba excel chuyên nghiệp thì vui lòng vào facebook của IMIC để nhận về ngay nhé - https://www.facebook.com/imic.edu.vn/


 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.