Tri ân tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel đã cử CBNV học C# Core/MCSD Certificate

Cập nhật ngày: 29/03/2024 - Đã có 696 lượt xem bài viết này!
Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam, được thành lập ngày 5-4-2017, trên cơ sở sáp nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel.

Tri ân tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel đã cử nhân sự học về C# Core - MCSD Certificate tại IMIC

Danh Mục bài viết

1. Sơ lược về Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel

2. Mục tiêu của khóa học

3. Chuyên gia giảng dạy

4. Bạn có thể làm được gì sau khóa học

1. Sơ lược về  Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel

-   Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng công ty giải pháp Doanh nghiệp Viettel trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 15 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo C#.NET Core MCSD Certificed được tổ chức tại IMIC Hà Nội.

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn:

-   Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

-   Viettel hiện đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 330 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam.

-   Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

-   Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó.

-   Viettel  đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng.

Sứ mệnh và Giá trị

-   Với sứ mệnh Sáng tạo vì con người, VIettel luôn coi mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. Viettel cũng cam kết tái đầu đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.

-   Xuyên suốt mọi hoạt động của Viettel là 8 giá trị cốt lõi, lời cam kết của Viettel đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viettel để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người.

2.    Mục tiêu khóa học:
-    Cung cấp các kiến thức cơ bản một cách dễ hiểu nhất cho học viên về ngôn ngữ lập trình C#.NET Core mới nhất.
-    Giúp học viên có kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu của các kiến thức như: cấu trúc lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, lập trình hướng đối tượng (OOPs),
-    Hiểu được tầm quan trọng của lập trình trừu tượng với Generics trong ngôn ngữ C#.Net.
-    Am hiểu lập trình Multithreding, xử lý Parallel và chương trình Asynchronous (bất đồng bộ) trong C#.
-    Nắm chắc các kiến thức về LINQ - truy vấn dữ liệu in-memory,
-    Am hiểu kiến thức về Database và lập trình trong Database SQL Server 2017,
-    Có nền tảng tốt về lập trình ADO.NET và Entity Framework Core.
-    Có đủ kiến thức để lập trình ứng dụng phần mềm dạng windows forms.
-    Có nền tảng kiến thức "lõi" tốt để học lên lập trình web applicaton với ASP.NET MVC hoặc ASP.NET CORE,
-    Cung cấp cho học viên kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm và kinh nghiệm làm việc trên các project tại Doanh nghiệp.

3.    Chuyên gia giảng dạy:
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC.
-    Đã có hơn 14+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo nhân sự về C#.NET Core / ASP.NET Core cho các Công ty, Doanh nghiệp.

4.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như kiến thức về phát triển phần mềm
-    Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề
-    Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
-    Phát triển lập trình di động đa nền tảng với Xamarin hoặc lập trình Web Asp.Net Core 3.1.
-    Có khả năng phát triển phần mềm tương tác cơ sở dữ liệu bằng C#.
-    Có kiến thức toàn diện về ngôn  ngữ lập trình C#.
-    Có cơ hội phát triển kĩ năng và kiến thức chuyên môn sau khóa huấn luyên Dự án.

IMIC luôn luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với Viettel trong suốt thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng những hình ảnh dưới đây chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về Viettel Việt Nam.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp Tổng công ty giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để góp phần vào sự phát triển chung của tập đoàn Viettel.

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo Nhân sự về lập trình C#.Net Core/ASP.NET Core. Vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc Hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.