Tri ân Công ty TSG đã cử CBNV học lập trình SharePoint

Cập nhật ngày: 23/04/2024 - Đã có 807 lượt xem bài viết này!
Tri ân Công ty TSG đã cử CBNV học lập trình SharePoint
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Công ty TSG trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo về lập trình SharePoint được tổ chức tại IMIC Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn.

Tri ân Công ty TSG đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về lập trình SharePoint tại IMIC Technology

Danh mục bài viết:

A. Mục tiêu khóa học

B. Chuyên gia giảng dạy

C. Bạn có thể làm được gì sau khóa học

Công ty cổ phần TSG Việt Nam (TSG Việt Nam Holdings) là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Tập đoàn, lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư tài chính và bất động sản.
Lãnh đạo Công ty, từ năm 1993, khởi nghiệp bằng một loạt các doanh nghiệp hoạt động cùng ngành, đã xây dựng và mang lại thành công vang dội là sự phát triển lớn mạnh, uy tín hàng đầu của Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Theo đó, năm 2015 chính là thời điểm quan trọng, là dấu mốc lớn trong quá trình hình thành phát triển của Công ty khi thông qua quyết định tách ra từ Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, sáp nhập cùng các đơn vị đã đang hoạt động, trở thành Công ty cổ phần TSG Việt Nam – mô hình Tập đoàn.
Chỉ sau 03 năm sáp nhập, TSG Việt Nam Holdings đã tiến bước thành công và hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu uy tín cùng một loạt các dự án đầu tư, phát triển bất động sản trên khắp cả nước

Với tiềm lực vững vàng, với khát vọng cháy bỏng cùng một mục tiêu kiên định tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, TSG Việt Nam Holdings đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh tế Việt. Chúng tôi cam kết đồng hành và kiến tạo nên những giá trị sống đẳng cấp, vững bền cho toàn thể khách hàng của TSG Việt Nam Holdings.
Tạo một môi trường đáng sống, vì một xã hội phát triển bền vững, nhân văn không chỉ là mong muốn, mà chính là sứ mệnh sống còn của chúng tôi – TSG Việt Nam Holdings “Vững bước vươn xa”.

A.    Mục tiêu khóa học
+ Cung cấp cổng thông tin nội bộ, quản lý tài liệu, tệp, công tác, mạng xã hội, extranet, website, tìm kiếm doanh nghiệp và các nghiệp vụ thông minh. Nó có tích hợp hệ thống, tích hợp quy trình nghiệp vụ và khả năng tự động hóa quy trình làm việc.
+ Thiết kế kiến trúc hệ thống công nghệ thông tin ứng dụng cho Sharepoint
+ Thiết kế kiến trúc vật lý cho hệ thống Sharepoint
+ Cài đặt và cấu hình Sharepoint
+ Tạo ra các ứng dụng Web và xây xựng công thông tin điện tử
+ Quản lý tài liệu, xử lý văn bản, cấp phép truy cập tài nguyên
+ Tích hợp chia sẻ hồ sơ công việc
+ Cấp quyền truy cập cá nhân người dùng
+ Tích hợp đồng bộ các ứng dụng như Email…

B.    Chuyên gia giảng dạy:
- Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là: Phạm Minh Hiếu và Trần Nhật Nam.
- Đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về lập trình Web Portal, Sharepoint cho các Cá nhân và Doanh nghiệp.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Thiết kế kiến trúc hệ thống sharepoint, thiết lập các cổng thông tin điện tử, cổng thông tin tác nghiệp, lên kế hoạch ứng dụng các dịch vụ, quản lý và cấp phép người dùng truy cập tài nguyên, quản lý tài nguyên văn bản, hồ sơ, cấu hình tìm kiếm, giám sát hoạt động tối ưu.
-    Thiết kế một kiến trúc thông tin
-    Thiết kế kiến trúc logic và vật lý
-    Tạo các ứng dụng web và các bộ sưu tập trang web
-    Lên kế hoạch và cấu hình các ứng dụng dịch vụ
-    Quản lý người dùng và sự cho phép
-    Cấu hình thẩm định quyền cho SharePoint 2013
-    Đảm bảo việc triển khai SharePoint 2013
-    Quản lý phân loại
-    Cấu hình hồ sơ người dùng
-    Cấu hình tìm kiếm doanh nghiệp
-    Giám sát và duy trì một môi trường SharePoint

IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai Công ty TSG trong suốt thời gian qua. Do đó dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động đã diễn ra ở Công ty TSG, IMIC sử dụng những hình ảnh dưới đây chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn về Công ty TSG.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp Công ty TSG đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của Công ty TSG.

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về SharePoint, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.