Chuẩn bị khai giảng lớp react js tại IMIC Hà Nội

IMIC sắp khai giảng lớp React js tại cơ sở Hà Nội. IMIC trân trong thông báo đến các học viên có nhu cầu được tới khóa học sắp xếp thời gian để tham gia vào khóa học tại IMIC nhé!Tại sao bạn phải học nó ngay hôm nay?
Bạn đã có rất nhiều lý do để học React JS. Có nhiều lý do để bắt đầu học nó ngay lập tức:
- Điều đáng thèm muốn nhất có thể là nó được phát triển bởi các kỹ sư của Facebook. (Jordan Walke, một kỹ sư phần mềm tại Facebook).
- React JS đã được sử dụng rộng rãi trong Instagram, Netflix, PayPal, Apple. Facebook bắt đầu sử dụng React vào năm 2011 lần đầu tiên.
- Nó có thể được sử dụng để sản xuất bất kỳ loại ứng dụng web, ứng dụng di động gốc, giao diện dòng lệnh, hệ thống điện tử và nhiều hơn nữa.
- React là một trong những khung JavaScript phổ biến nhất và củng cố vị trí hàng đầu của nó với sự tăng trưởng nhanh chóng.
- React có khả năng xây dựng bất kỳ trạng thái UI phức tạp nào ngoài DOM. React sử dụng một DOM ảo đảm bảo hiệu quả tối đa bằng cách chỉ hiển thị lại các nút bất cứ khi nào cần thiết.
- Nó dễ học hơn nhiều. Người ta sẽ mất vài giờ để học React JS khi có một lệnh tốt trong ngôn ngữ JavaScript. Làm chủ React sẽ cần thời gian dài nhưng điều đó không chắc chắn lâu hơn bất kỳ người anh em họ nào.

Các bạn liên hệ: 0916.878.224 or mail: tuvan@imic.edu.vn để được hỗ trợ nha! 
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.