Có nên học lập trình python – Học tại IMIC

Với sự phát triển của big data, các nhà phát triển Python có thể ứng dụng về mảng khoa học dữ liệu, đặc biệt là khi Python có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng web để thực hiện các tác vụ đòi hỏi kiến thức về máy tính.Trong Angel list, Python là ngôn ngữ được yêu cầu nhiều thứ 2 và cũng là ngôn ngữ có mức lương trung bình cao nhất được cung cấp.

Với sự phát triển của big data, các nhà phát triển Python có thể ứng dụng  về mảng khoa học dữ liệu, đặc biệt là khi Python có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng web để thực hiện các tác vụ đòi hỏi kiến thức về máy tính.

Theo chỉ số TIOBE, Python là ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 4 trong số 100

Là một dự án nguồn mở, Python tích cực làm việc với chu kỳ cập nhật vừa phải, đưa ra các phiên bản mới mỗi năm hoặc lâu hơn để đảm bảo nó vẫn phù hợp.

Khả năng của ngôn ngữ lập trình có liên quan cũng phụ thuộc vào việc ngôn ngữ đó có được truyền máu mới hay không. Về khối lượng tìm kiếm cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học \

Python, nó đã tăng vọt lên vị trí số 1 khi so sánh với các ngôn ngữ khác.

Quan tâm đến việc học Python tăng 22,1% trong năm 2015

Rõ ràng, Python sẽ tiếp tục trị vì về mức độ phù hợp và có một tương lai khá tốt nhờ vào cộng đồng rộng lớn của nó.

 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.