Chuẩn bị khai giảng khóa học react native tại Hà Nội – Học trên dự án

React native là một thuật ngữ, một frameword mà ở đó cho phép các lập trình viên xây dựng các ứng dụng native mà sử dụng các ngôn ngữ lập trình của javascriptReact native là một thuật ngữ, một frameword mà ở đó cho phép các lập trình viên xây dựng các ứng dụng native mà sử dụng các ngôn ngữ lập trình của javascript. Khi bạn sử dụng react native cho phép bạn xây dựng các ứng dụng chỉ với ngôn ngữ duy nhất là javascript nhưng sẽ giúp bạn có được các trải nghiệm native app thực sự. React native là phần mềm mà ở đó nó tập trung vào việc một lập trình viên làm việc hiệu quả trên môi trường đa nền tảng như thế nào.

Vì sao bạn nên học react native? 
-    Nếu bạn đã biết được javascript, thì bạn sẽ học react native rất dễ dàng 
-    Xây dựng ứng dụng native thuần túy
-    Code 1 lần chạy được trên cả android và ios 
-    Cộng đồng hỗ trợ lớn

Nên lựa chọn hocj react native ở đâu?
Hiện nay có khá nhiều tài liệu để bạn có thể học react native nên bạn có thể tự học nếu không có khả năng tham gia các khóa học. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học tại một số các trung tâm để có thêm kiến thức cho mình. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được các khóa học phù hợp thì bạn nên có sự tìm hiểu về các trung tâm, mức độ uy tín của trung tâm, thời gian tham gia khóa học, chi phí cho khóa học... Bạn cũng có thể trung cập website: http://www.imic.edu.vn/ để tìm hiểu thông tin khóa học mình muốn.
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.