Khai giảng khóa học VBA EXCEL tại Hà Nội – Học tại IMIC

Nhiều người rất lo lắng khi công việc của mình bị đình chệ, kém hiệu quả, cấp trên kêu than,…. Khi xử lý số liệu bảng biểu trên excel, có những người phải xử lý rất nhiều số liệu cho doanh nghiệp.Với cách tổ chức giống như bảng tính thông thường, Excel là một phần mềm bảng tính trực quan và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng sẵn có khiến cho Excel là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. VBA với khả năng tự động hóa cao sẽ giúp chúng ta giải quyết những bài toán phức tạp ở trong excel sẽ đem lại hiệu quả tức thì, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. 

Học VBA EXEL tại MIC
Khóa học VBA excel là một trong những khóa lợi thế tại iMIC, đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp và đang làm rất tốt công việc của mình, vì iMIC CAM KẾT, các bạn sẽ làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học, biết cách sử dụng VBA một cách thông thạo, chuyên nghiệp trong từng thao tác. 
-    Học kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc. 
-    Được chuyên gia rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia phát triển dự án trực tiếp giảng dạy.
-    Đào tạo trên dự án thực tế, theo những gì doanh nghiệp cần
-    Được cung cấp bài giảng, video trong quá trình học
-    Được chọn vào lớp huấn luyện dự án nếu như làm tốt
... 
Và còn rất nhiều điều hấp dẫn khi các bạn tham gia học tại IMIC!! 

BẠN ĐANG PHẢI LÀM VIỆC VỚI SỐ LIỆU NHIỀU, HÃY LIÊN HỆ VỚI IMIC NGAY HÔM NAY!!!
Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.