Khai giảng khóa học React Native học trên dự án

React Native rất tuyệt vời cho các ứng dụng KHÔNG phức tạp (cần nhiều công cụ thiết bị, tác vụ nền không đồng bộ, v.v.).React Native có đáng để học không?

Tôi có thể cho bạn một lời khuyên thực sự có giá trị về lý do tại sao tôi quyết định rời React Native.
Tôi muốn xây dựng ứng dụng di động đầu tiên của mình và vì tôi không biết bất kỳ chương trình di động nào, tôi đã chọn RN vì trước tiên tôi biết React và JavaScript và thứ hai tôi đã nghe phản hồi tốt về nó.

Trên đường đi, một nhà đầu tư muốn tôi thêm nhiều hơn vào ứng dụng và tất cả là về sự tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội (facebook, youtube, twitter, instegram.)
React Native rất tuyệt vời cho các ứng dụng KHÔNG phức tạp (cần nhiều công cụ thiết bị, tác vụ nền không đồng bộ, v.v.).

Nếu bạn cần bất kỳ tính năng nào trong số các tính năng nâng cao này, bạn cần phải tự xây dựng cầu nối riêng cho ios / android hoặc hy vọng ai đó đã làm điều này cho bạn.
Thậm chí sau đó mô-đun npm của bên thứ 3 có thể bị trì trệ nếu nhà phát triển mô-đun không cập nhật mô-đun của mình.
IMIC cho tổ chức khóa học React Native tại IMIC Hà Nội/Hồ Chí Minh. 

Điều kiện tham gia: 
-    Những bạn chưa có kiến thức về lập trình. 
-    Yêu thích lập trình và có định hướng, mục tiêu rõ ràng. 
-    Bạn đã có kiến thức về javascript. 
Thông tin liên hệ: 
-    Hotline: 0916878224 sms/zalo/call
-    Mail: tuvan@imic.edu.vn
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.