Lý do bạn nên học lập trình C#.NET - học tại iMIC Technology

Trong thời đại CNTT luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy những ứng dụng của CNTT luôn được người dùng đón nhận. Kéo theo đó nhu cầu về lập trình viên cũng tăng cao. Từ đó nhiều bạn trẻ có đam mê CN, đam mê lập trình sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, các bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ để theo đuổi. Trong đó c# là một lựa chọn k tệ dành cho các bạn.Vậy bài viết dưới đây mình xin đưa ra những lý do ban nên lựa chọn ngôn ngữ lập trình c#.
 C# có thể được coi là một ngôn ngữ lập trình dễ học , so với các ngôn ngữ khác như C , C ++ và Java . Thời gian chạy tự động xử lý rất nhiều thứ mà lập trình viên phải xử lý bằng các ngôn ngữ khác, và do đó làm cho việc lập trình dễ dàng hơn. Lập trình viên nâng cao vẫn có thể sử dụng các tính năng này một cách thủ công nếu cần.
Nó là đa năng. Bạn có thể tạo các ứng dụng di động, ứng dụng dòng lệnh máy tính để bàn, ứng dụng GUI trên máy tính để bàn, trang web, v.v.
Nó tương tác tốt với các sản phẩm khác của Microsoft , bao gồm hệ điều hành Windows, Microsoft SQL Server, IIS, Active Directory, Microsoft Office Application, v.v.
Các .NET Framework , mà trên đó các ngôn ngữ sống, chứa một lượng lớn các thư viện có khả năng làm hầu hết mọi thứ. Mã bạn cần viết là tối thiểu - phần còn lại đã được triển khai trong các thư viện.
Mặc dù có quan niệm sai lầm phổ biến, mã C # có thể chạy trên bất kỳ nền tảng nào , miễn là có CLR tương thích . Điều này là nhờ vào quá trình biên dịch đúng lúc , dịch mã CIL thành mã máy chỉ trong thời gian chạy.
Nó là an toàn. Do mã được chạy qua CLR chứ không phải trực tiếp bởi bộ xử lý, nên mã ít bị tổn thương hơn rất nhiều vấn đề bảo mật mà các ngôn ngữ khác gặp phải, chẳng hạn như hỏng bộ nhớ .
Nó rất phổ biến trên thế giới - bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp cho bất kỳ câu hỏi nào.
Nó là hiện đại và liên tục cập nhật và duy trì .
Nó được hỗ trợ bởi IDE Visual Studio mạnh mẽ . Ngay cả đối với các ngôn ngữ khác như Python, C ++, Visual Basic và thậm chí cả JavaScript cũng đáng để sử dụng.
 
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.