Khai giảng khóa đào tạo Excel cơ bản tại IMIC Technology

Cập nhật ngày: 19/04/2024 - Đã có 650 lượt xem bài viết này!
Khai giảng khóa đào tạo Excel cơ bản tại IMIC Technology
Excel nằm trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office gồm nhiều phần mềm hỗ trợ viết văn bản, thuyết trình, quản lý email hay bảng tính như Excel. Phần mềm này giúp tạo ra các bảng tính, cùng các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng hàng triệu ô tính.

Danh mục bài viết:

1.Thông tin Khóa đào tạo

2. Bạn có phù hợp để tham gia khóa học này?

3. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

Biết công thức excel rất quan trọng trong công việc của bạn. Sử dụng những công thức ex sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả và trôi chảy hơn. Đỡ mất thời gian hơn.
Bạn chỉ cần thiết lập công thức excel một lần và sau đó cứ thể sử dụng
Công thức excel sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về phương pháp các bạn đang tính toán. Từ đó giúp các bạn thiết kế và lưu trữ dữ liệu tốt hơn.
Vậy đã bao giờ bạn băn khoăn có nên đầu công sức và thời gian để học excel không ?
Qua khảo sát đánh giá thực tế tại 1 số doanh nghiệp thương mại, dịch vụ PĐT iMIC nhận thấy kiến thức về excel và việc sử dụng thành thạo công cụ của  còn hạn chế. Chính vì muốn cung cấp cho mọi người sự tiện ích cũng như thành thạo các thao tác trên excel hơn. iMIC sẽ khai giảng khóa đào tạo excel cơ bản.

Khóa học Excel cơ bản tại iMIC Technology.

1 . Thông tin Khóa đào tạo

-  Hình thức  : Đào tạo trên Dự Án Thực Tế , Làm việc được ngay khi kết thúc khóa học.
-  Chỉ tiêu tuyển sinh : 05 – 15 Học viên.

2 .Bạn có phù hợp để tham gia khóa học này?

·Những bạn SV các trường Cao Đẳng, Đại Học
·Bạn chưa có kiến thức excel
·Kiến thức về các hàm trên excel của bạn bị hổng, bạn chưa nắm vững,…..
·Công việc của bạn phải báo cáo, tổng hợp nhiều nhưng thao tác trên excel của bạn bị hạn chế
·Tất cả những bạn muốn bổ sung kiến thức của mình về excel thì bạn hoàn toàn nên tham gia khóa học

3. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P. Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn