Khai giảng khóa đào tạo nhân sự lập trình IOS, nên theo học lập trình IOS ở đâu tốt nhất tphcm?

Cập nhật ngày: 19/04/2024 - Đã có 508 lượt xem bài viết này!
Khai giảng khóa  đào tạo nhân sự lập trình IOS, nên theo học lập trình IOS ở đâu tốt nhất tphcm?
Lập trình di động thật sự có thể nói là đang rất hot. Hệ điều hành IOS độc quyền của Apple ra đời thu hút rất nhiều người dùng. Những sản phẩm của apple ra mắt trên thị trường luôn luôn được người dùng tìm kiếm và khát khao sở hữu.Chính vì vậy apple đang làm mưa, làm bão trong thị trường di động hiện nay

Danh mục:

1. Thông tin Khóa đào tạo & Quyền lợi của Học Viên

2. Tại sao phải tham gia vào khóa đào tạo này

3. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa học này

4. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

Chính sự phát triển của HĐH IOS kéo theo đó những  ứng dụng của nó cũng càng ngày càng phát triển, và những lập trình viên IOS luôn muốn khám phá, tìm tòi, phát triển nó.
Nhu cầu về lập trình viên IOS ngày càng gia tăng. Cung luôn không đủ so với cầu. Cơ hội việc làm cũng như cơ hội phát triển của lập trình IOS rất vô vàn.
Bạn muốn trở thành lập trình viên IOS chuyên nghiệp,hãy tham gia vào khóa học đào tạo nhân sự lập trình viên IOS tại iMIC Technology!!

1. Thông tin Khóa đào tạo & Quyền lợi của Học Viên

-  Hình thức  : Đào tạo trên Dự Án Thực Tế .
-  Chỉ tiêu tuyển sinh : 05 - 12 Học viên.
-  Thời gian Đào Tạo : 2 - 2.5 tháng - 03 buổi/tuần.

2. Tại sao phải tham gia vào khóa đào tạo này?

Lập trình Mobile chia ra 2 hướng Android và IOS, kẻ tám lạng người nửa cân, Android mang tính phổ biến, còn riêng IOS mang tính độc quyền.
     Xét về góc độ khách hàng trung thành và mức độ hài lòng thì IOS hơn hẳn, kéo theo sự thay đổi một lượng lớn người dùng chuyển sang sử dụng IOS.
     Khẳng định sự độc đáo và và các app tiện lợi của mình bằng cách 1 năm nào Apple cũng cho ra nhiều dòng sản phẩm đình đám dễ dàng móc hầu bào khách hàng như chơi.
     Chính vì có 1 lượng lơn khách hàng trung thành khổng lồ, nên việc viết ra các app để kinh doanh có thêm thu nhập hoàn toàn dễ dàng.
     Lương trung bình của lập trình viên IOS phải từ 700$ trở lên, là cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

3. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa học này?

-  Những bạn đã có kiến thức về ngôn ngữ lập trình cơ bản hoặc Swift.
     -  Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng.
     -  Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp.
     - Có trách nhiệm với các công việc của dự án.
     - Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia giao cho

4. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P. Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn