Khóa học lập trình Android app/game tại IMIC Technology

Khóa học lập trình ứng dụng Android tại IMIC Technology chính là nơi khởi đầu đem lại cho bạn những công cụ cần thiết, những kiến thức cơ bản đó, giúp bạn tiến gần hơn tới vị trí của một lập trình viên, một nhà phát triển chuyên nghiệp, hoặc chỉ đơn giản là thỏa sức sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống.Khóa đào tạo lập trình ứng dụng Game/Apps trên nền tảng Android tại IMIC Technology cung cấp cho bạn các kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao về lập trình Android giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Sau khi bạn học tại IMIC technology bạn sẽ :
- Được Học trên dự án thực tế, được trang bị kiến thức từ cơ bản, nâng cao đến bảo mật trên nền tảng di động Android.
- Tự tạo ra ứng dụng hoàn chỉnh, đưa sản phẩm lên CH-Play và kiếm tiền ngay trên đó.
Nếu bạn đam mê, có mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, hay đơn giản hơn là bạn muốn kiếm tiền ngay trên những sản phẩm của mình. Vậy bạn còn chờ gì mà không tham gia vào khóa đào tạo nhân sự lập trình viên tại IMIC Technology.
Nếu bạn chăm chỉ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. IMIC luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn !!!

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.