Lý do bạn nên lựa chọn học mean full tack

Trong thời đại 4.0, thì công nghệ được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Kéo theo đó thì nhu cầu về lập trình viên càng tăng cao. Các doanh nghiệp họ luôn khát khao đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tốt.Khi bạn trở thành một Fullstack Web Developer bạn sẽ biết được cả công nghệ back-end và front-end. Điều này có thể giúp bạn có được một vị trí tốt trong ngành và thậm chí đạt được mức lương 10 con số. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là không thể thành công khi đi theo lập trình game, app,…
Dù bạn đang đi theo con đường nào thì cứ yên tâm, không có một con đường nào là duy nhất để trở thành Fullstack Developer.
Bằng cách học một hoặc nhiều công nghệ trên, bạn sẽ có sự quen thuộc với từng lớp phát triển, hãy theo kịp tốc độ của các ngôn ngữ lập trình cần thiết nhất và nó sẽ giúp bạn trên con đường trở thành Fullstack Developer
Nếu bạn có đủ kiến thức, kinh nghiệm để trở thành một Mean Full Tack bạn sẽ nhận được :
- Mức Lương cao hơn
- Có nhiều cơ hội cho bản thân, dễ thăng tiến hơn
Khi bạn đã có kiến thức về Full-stack bạn đã có cái nhìn rất tổng thể về hệ thống. Vì vậy bạn được đánh giá cao.Thêm nữa việc bạn biết cả front-end, back- end, design, từ đó bạn trở thành cầu nối, liên kết giữa các team với nhau. Và điều đó chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội, bạn sẽ được đánh giá cao và dễ thăng tiến hơn.
Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm. Từ đó phấn đấu, rèn luyện bản thân để có một tương lai tốt đẹp hơn.
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.