Học Lập Trình NodeJS ở đâu tốt nhất!

IMIC Technology là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp PM trong và ngoài nước. Khi học tại iMIC các bạn sẽ được học cùng đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trên dự án, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.Học lập trình là lựa chọn của nhiều bạn hiện nay. Những ngôn ngữ lập  như c#, Java, python, c,c++… là nền tảng bước đầu để các bạn đi theo lập trình. 
Công nghệ ngày càng phát triển vì vậy các bạn luôn phải cập nhật những công nghệ mới nhất. Trong đó thì NodeJs là công nghệ mới luôn thu hút được các bạn lập trình viên. Node JS được xây dựng ra để giải quyết rất nhiều vấn đề lớn, công nghệ mới, năng suất công việc được nâng cao. Khi bạn nắm chắc công nghệ nodejs bạn có thể xây dựng web, những ứng dụng di động, ứng dụng game…rất hiệu quả.
Vậy thì các bạn đang lăn tăn không biết học nodejs ở đâu tốt, hiệu quả.
Tại IMIC Technology là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp PM trong và ngoài nước. Khi học tại iMIC các bạn sẽ được học cùng đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trên dự án, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.
Hơn nữa khi học tại IMIC Technology :
-    Học trên dự án thực tế.
-    Số lượng học viên đảm bảo để chuyên gia có thể sát sao tới từng bạn (5-12 học viên/lớp).
-    Được tham gia vào đội ngũ cộng động lập trình tại iMIC.
-    Học thử Miễn Phí.
-    Được nhận chứng chỉ khi hoàn thành khóa học
-    Được hỗ trợ việc làm…..

Còn rất nhiều các ưu đãi, quyền lợi khác khi các bạn tham gia học tại IMIC Technology!!!
IMIC Technology sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp!!!
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.