Những điều bạn cần biết về python

Python mạnh mẽ ... và nhanh chóng mang đến hiệu quả cho người dùng, chạy khắp nơi, thân thiện và dễ học.Bắt đầu
Python có thể dễ dàng chọn xem bạn là lập trình viên lần đầu hay bạn có kinh nghiệm với các ngôn ngữ khác. 

Thân thiện và dễ học
Cộng đồng tổ chức các hội nghị và gặp gỡ, hợp tác về mã, và nhiều hơn nữa. Tài liệu của Python sẽ giúp bạn trên đường đi và danh sách gửi thư sẽ giúp bạn giữ liên lạc.

Các ứng dụng
Các Python Package Index (PyPI) tổ chức hàng ngàn module của bên thứ ba cho Python. Cả thư viện chuẩn của Python và các mô-đun đóng góp của cộng đồng đều cho phép các khả năng vô tận.

Mã nguồn mở
Python được phát triển theo giấy phép nguồn mở được OSI phê chuẩn, làm cho nó có thể sử dụng và phân phối tự do, ngay cả cho mục đích thương mại. Giấy phép của Python được quản lý bởi Python Software Foundation 

Tìm nơi học python
iMIC là địa chỉ tin cậy và uy tín cho bạn nếu bạn có ý định đầu tư 1 khóa học python. Bạn sẽ làm tốt ngay khi hoàn thành khóa học, hiểu được toàn bộ kiến thức về python và phục vụ cho công việc của mình. 
Liên hệ: Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.