Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019

Nếu bạn muốn phát triển Backend thì hãy học NodeJS, ngoài ra phải học thêm Express, Hapi, Restify, Koa, Serverless, ActionHero, SocketCluster, Seneca vv cộng với tìm hiểu tất cả các module để truy cập cơ sở dữ liệu và ít nhất là hệ thống Unix/Linux cơ bản


Nếu bạn muốn làm Frontend Development thì hãy học cả Angular và React nhưng phải biết thêm Aurelia, Vue, Ember, Durandal và vài thứ khác, cộng với đủ Node để làm việc về công cụ và triển khai.
Trong mọi trường hợp, bất kể bạn muốn tập trung vào Back-End hay Front-End hay chỉ muốn phát triển phụ trợ, bạn sẽ cần kiến thức REST và HTTP, WebSocket và ít nhất kiến thức cơ bản về TCP/IP và kiến thức tuyệt vời về JavaScript - bao gồm ES2018 và thậm chí các tính năng mới hơn, hiện đại hơn đang được phát triển.
Đây chỉ là lời khuyên cho các bạn chưa biết định hướng mình nên theo học cái nào. Nhưng bạn muốn trở thành Web Full Stack Developer thì bạn cần phải tìm hiểu tất cả những kiến thức trên. Và dĩ nhiên, kiến thức nhiều kỹ thuật tốt thì lương sẽ càng cao. Và đây là xu hướng các bạn trẻ đang muốn phát triển trong tương lai.

Tại IMIC technology, đang hàng ngày cập nhật những xu hướng lập trình mới nhất, hấp dẫn nhất và mang đến cho các bạn cơ hội tuyệt vời. 
Anguar, React hay NodeJS, sẽ được IMIC triển khai ngay trong đầu năm 2019. Hãy liên hệ với IMIC ngay, để nhận thông tin về khóa học!
Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.