Những ai có thể học lập trình Python – Có nên học lập trình Python thời điểm hiện tại không?

Lập Trình Python xuất hiện mới năm gần đây nhưng nó cũng tạo sức hút khá lớn. Rất nhiều người lựa chọn ngôn ngữ Python làm nền tảng để phát triển.Vậy thì câu hỏi mà rất nhiều các bạn quan tâm tới ngôn ngữ mới này đó là Bạn đó có phù hợp để học Python hay không? Học lập trình Python có khó không?

Mặc dù là ngôn ngữ mới những Python khá là dễ học, dễ học, dễ tiếp xúc cho người mới. Do nó có cú pháp đơn giản nhưng ứng dụng của nó lại vô cùng tuyệt vời, tốc độ xử lý nhanh, đơn giản với người dùng. Vì thế nếu bạn là người mới, đam mê công nghệ tiên tiến. đam mê với những dòng code ngắn mà hiệu quả. Lựa chọn ngôn ngữ lập trình Python quả là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cùng với sự chuyên nghiệp, cũng như luôn cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến, đào tạo đáp ứng những gì doanh nghiệp cần. IMIC đã triển khai khóa học “ Đào tạo nhân sự lập trình Python” ở cả cơ sở HN/ HCM. Nếu bạn có mong muốn được tham gia, học trên dự án thực tế. Bạn hãy liên hệ Phòng TS IMIC HN/HCM ngay nhé.

IMIC luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp !
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.