Triển khai đào tạo Cinema 4D cho đài truyền hình Phú Thọ

Trên cơ sở mong muốn nguyện vọng của Ban lãnh đạo đài truyền hình Phú Thọ là trang bị cho các nhân viên nắm vững KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN về xử lý đồ họa Cinema 4D. Với mục tiêu trang bị kiến thức vững chắc về Cinema 4D hay còn gọi là C4D là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture, Render như Maya hoặc 3Ds Max. Cinema 4D với những cải tiến cao cấp dành riêng cho thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng cho các sản phẩm 3D trong hầu hết các lãnh vực hiện nay. Với Cinema 4D đó là sự kết hợp giữa các chương trình 3D hiện nay và After Effects vì ngoài các chức năng của một chương trình 3D, Cinema 4D còn hỗ trợ chuyên sâu về hiệu ứng, kỹ xảo, VFX và với kho thư viện khổng lồ giúp chúng ta nhanh chóng tạo nên những sản phẩm với hình thức làm việc đơn giản nhưng rất hiệu quả.

imic-dao-tao-cinema-4d-dai-truyen-hinh-phu-tho Đúng (8h30 Sáng – Thứ 4 – Ngày 03/01/2018) tại Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ (Đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã diễn ra buổi khai giảng khóa Đào tạo kiến thức chuyên môn về Thiết kế CINEMA 4D - C4D - HIệu ứng Cinema với After Effects cho Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ theo Chương trình đào tạo chuẩn.

Trên cơ sở mong muốn nguyện vọng của BLĐ Đài truyền hình là trang bị cho các nhân viên nắm vững KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN về thiết kế CINEMA 4D và làm chủ các hiệu ứng cinema. Với mục tiêu trang bị kiến thức vững chắc về Cinema 4D với những cải tiến cao cấp dành riêng cho thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng cho các sản phẩm 3D trong hầu hết các lãnh vực hiện nay.

Cinema 4D là công cụ tạo hình 3D và hiệu ứng của hãng Maxon Đức tạo ra. Tại thị trường Đức, công cụ này thật sự là một bổ trợ sáng tạo cho rất nhiều studio làm sáng tạo tại đất nước này. Hiên sự phổ biến của Cinema 4D đã rất phổ thông trên toàn thế giới, nó đã được ứng dụng nhiều bao gồm trong cả phim điện ảnh với các khung cảnh dữ dội của phim Game of Throne, hay những đoạn phim quảng cáo đầy ấn tượng với trí tưởng tượng bay bổng vô cùng của các studio tại Anh, Mỹ, Ba Lan, Thuỵ Điển, Nga, Pháp. Gần như công việc dù lớn hay nhỏ đều có sự tham gia của Cinema 4D, đặc biệt trong lĩnh vực thuần thiết kế mỹ thuật.

Sau khi tốt nghiệp khóa Đào Tạo này ngoài những Kỹ năng + Kiến thức + Kinh nghiệm xử lý hiệu ứng Cinema 4D trên dự án mà mỗi cán bộ nhân viên lĩnh hội được họ còn có cái nhìn khác hơn về ngành xử lý hiệu ứng phim 4D qua đó thêm yêu công việc và đam mê hơn với ngành đồ họa từ sự tận tâm hướng dẫn của các Chuyên gia giàu kinh nghiệm của IMIC.

IMIC-dao-tao-cinema-4D-dai-truyen-hinh-phu-tho

1 - QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI IMIC:

-  Hình thức Đào Tạo : Đào tạo trên Dự Án Thực Tế.
-  Số thành viên tham gia : (06) thành viên.
-  Thời gian Đào Tạo : Theo yêu cầu phía đài truyền hình
-  Được cài đặt và thao tác với đa dạng công cụ hỗ trợ xử lý đồ họa.
-  Điều kiện tham gia : 
    +  Đang là cán bộ nhân viên tại đài truyền hình.    
-  Quyền lợi khi tham gia :  
    +  Được Học Thử 02 Ngày MIỄN PHÍ.
    +  Được nhận trọn bộ Video hướng dẫn (Step - By - Step) + Bài giảng từng phần nội dung học.    
    +  Được học cùng Chuyên Gia có nhiều năm Kinh Nghiệm trên các Dự Án lớn, với các cương vị như: PL (Project Leader) hay PM (Project Manager).
    +  Được Chuyên gia hướng dẫn phát triển dự án thực tế.
    +  Được chia sẻ nhiều kỹ năng quan trọng khi join vào dự án tại doanh nghiệp hoặc làm việc với khách hàng.
    +  Được tham gia làm dự án Cuối Khóa để thực hiện Bảo Vệ Tốt Nghiệp.
    +  Được nhận Chứng Nhận Kinh Nghiệm Dự Án khi Tốt nghiệp.    
    +  Được tham gia vào Cộng Đồng Học Viên IMIC để giao lưu học hỏi kiến thức lẫn nhau.    

IMIC-dao-tao-cinema-4D-dai-truyen-hinh-phu-tho

2 -  TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CỦA CHUYÊN GIA PHỤ TRÁCH LỚP:

-  Tốt nghiệp Đại Học | Cao Học chuyên ngành CNTT/CNPM.
-  Có ít nhất 12+ năm Kinh Nghiệm tham gia Phát triển & Quản lý các dự án đồ họa, Cinema 4D.
-  Cương vị từng nắm giữ tại doanh nghiệp có thể là PL (Project Leader), PM (Project Manager).
-  Có nhiều năm tham gia giảng dạy các khóa với 3D, Cinema 4D và đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình giảng dạy tại IMIC.
-  Có kỹ năng sư phạm tốt cũng như luôn biết cách "truyền lửa đam mê" cho học viên.

IMIC-dao-tao-cinema-4D-dai-truyen-hinh-phu-tho

3 -  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TUYỂN SINH

-  Cơ sở Hà Nội: Tầng 2B, tòa nhà T6-8, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
-  Hotline: 0243 7557 333 - 0243 7557 666 - 0916 878 224
-  Website: www.imic.edu.vn
-  Email: tuvan@imicrosoft.edu.vn
-  Facebook: www.facebook.com/imicrosoft.edu.vn
-  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiKvIsKnKjftoChlVbdDVMA
Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.