Khóa học thiết kế Website với WordPress chuyên nghiệp

KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CHUYÊN NGHIỆP

6 lý do quan trọng tại sao bạn nên sử dụng WordPress cho trang web của bạn?

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được là: Tại sao tôi nên sử dụng WordPress? khi trang web cũ của tôi đủ tốt? Tại sao tôi cần chuyển sang WordPress từ nền tảng khác? Nếu bạn có thể hỏi những câu hỏi này, thì bạn sẽ đến đúng nơi. Chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 lý do quan trọng tại sao bạn nên sử dụng WordPress. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm tất cả các loại trang web khác nhau mà bạn có thể tạo bằng WordPress cũng như giới thiệu các trang web phổ biến đang sử dụng WordPress.

1. WordPress là miễn phí

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-thiet-ke-website-word-press-chuyen-nghiep-1

WordPress là một phần mềm miễn phí. Nó có nghĩa là bạn có thể tự do tải xuống, cài đặt, sử dụng và sửa đổi nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra bất kỳ loại trang web.

2. WordPress rất dễ tùy chỉnh với Theme và Plugin

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-thiet-ke-website-word-press-chuyen-nghiep-2
 

Một phần lớn những người sử dụng WordPress không phải là nhà thiết kế web hay lập trình viên. Trên thực tế, hầu hết mọi người bắt đầu sử dụng WordPress mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào trước đây về thiết kế trang web.
Đối với những người không am hiểu về công nghệ, WordPress là giải pháp hoàn hảo vì có hàng ngàn mẫu trang web (chủ đề) miễn phí mà bạn có thể chọn. Có một chủ đề WordPress hoàn hảo cho mọi loại trang web (cho dù đó là một blog, trang web kinh doanh hoặc cửa hàng trực tuyến).

Các chủ đề WordPress rất dễ tùy chỉnh vì rất nhiều trong số chúng đi kèm với bảng tùy chọn riêng cho phép bạn thay đổi màu sắc, tải lên logo, thay đổi nền, tạo các thanh trượt đẹp mắt và thực sự tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Bạn cũng có thể thêm chức năng tùy chỉnh vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng plugin. Các plugin WordPress giống như các ứng dụng cho trang web của bạn mà bạn có thể sử dụng để thêm các tính năng nâng cao như phân tích, biểu mẫu liên hệ, khu vực thành viên, v.v.

Cũng giống như các chủ đề, có hàng ngàn plugin miễn phí và cao cấp có sẵn để bạn sử dụng. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về các plugin WordPress là gì và cách chúng hoạt động.

3. WordPress thân thiện với SEO

WordPress được viết bằng cách sử dụng mã chất lượng cao tuân thủ tiêu chuẩn và tạo ra đánh dấu ngữ nghĩa. Nói một cách không chuyên nghiệp, điều này khiến Google và các công cụ tìm kiếm khác rất yêu thích WordPress.

Đây là lý do tại sao các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao hơn các trang khác trong công cụ tìm kiếm.

Theo thiết kế, WordPress rất thân thiện với SEO. Bạn cũng có thể sử dụng các plugin WordPress SEO để tiếp tục tối ưu hóa trang web của mình. Để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ, hãy xem hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi để tối ưu hóa đúng trang web của bạn.

4. WordPress rất dễ quản lý

WordPress đi kèm với một hệ thống quản lý cập nhật tích hợp. Điều này cho phép bạn cập nhật các plugin và chủ đề từ trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn.

WordPress cũng thông báo cho bạn khi có sẵn phiên bản WordPress mới, vì vậy bạn có thể cập nhật trang web của mình chỉ bằng cách nhấp vào nút.

Để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mọi tai nạn hoặc hack, bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin sao lưu WordPress để tự động tạo bản sao lưu và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một địa điểm từ xa.

Bạn cũng có thể quản lý trang web WordPress của mình khi đang di chuyển với các ứng dụng di động WordPress.

5. WordPress an toàn và bảo mật

WordPress được phát triển với mục đích bảo mật và nó được coi là một nền tảng rất an toàn và bảo mật để chạy một trang web. Tuy nhiên, giống như thế giới thực, internet có thể là một nơi không chắc chắn.

Có những kẻ xâm nhập ngoài kia muốn có được nhiều trang web nhất có thể. Để bảo vệ trang web WordPress của bạn, có một vài điều đơn giản mà bạn có thể làm để làm cho nó an toàn hơn nữa.

Chúng tôi sử dụng Sucuri trên các trang web của mình để bảo vệ chống lại các mối đe dọa phổ biến như các cuộc tấn công ddos và phần mềm độc hại malware.

6. WordPress có thể xử lý các loại Media khác nhau


imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-thiet-ke-website-word-press-chuyen-nghiep-3

WordPress không chỉ giới hạn trong việc viết văn bản. Nó đi kèm với một trình tải lên phương tiện tích hợp để xử lý các tập tin hình ảnh, âm thanh và video.

WordPress hỗ trợ các trang web hỗ trợ oEmbed, có nghĩa là bạn có thể nhúng video YouTube, ảnh Instagram, Tweets và âm thanh Soundcloud bằng cách chỉ cần dán URL trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress.

19 loại trang web bạn có thể tạo bằng WordPress

1. Blog or Personal Website

2. Business Website

3. eCommerce

4. Job Board

5. Business Directory

6. Question & Answer Website

7. NonProfits and Religious Websites

8. Portfolio Websites

9. Online Communities

10. Coupon Website

11. Auction Websites

12. Multilingual Websites

13. Knowledgebase / Wiki Websites

14. Podcasting Websites

15. Niche Affiliate Websites

16. Photography Websites

17. School or College Websites

18. Private Blogs

19. Family Blogs

A. Hình thức tổ chức Đào tạo tại IMIC Technology

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-thiet-ke-website-word-press-chuyen-nghiep-4

IMIC Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của IMIC và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng. 

Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. IMIC cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của IMIC nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

      Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

      Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

     Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

     Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

     Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

B. Tại sao nên lựa chọn IMIC Technology là nơi khởi nghiệp?

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-thiet-ke-website-word-press-chuyen-nghiep-5

     IMIC Technology là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm với gần 10 năm hoạt động trong ngành đã có rất nhiều khách hàng cũng như các Doanh nghiệp là đối tác. Với nhu cầu cần nhiều nhân sự có năng lực chuyên môn tốt không chỉ ở IMIC mà các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện là Đối tác tuyển dụng cũng đang cần rất nhiều. 
     Môi trường đào tạo theo hình thức làm việc “team work” như bạn đang làm việc tại Doanh nghiệp.
     Các kỹ năng, kiến thức và chuyên môn đang được đào tạo bám sát với thực tế cũng như các yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên khi ứng tuyển vào Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.
     Đội ngũ đào tạo của IMIC là những người có thâm niên trong phát triển, quản lý dự án và cả kỹ năng thuyết trình, giảng dạy cho nhiều người. 
     Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp
     Đặc biệt theo học tại IMIC các bạn sẽ không phải lo lắng đến “đầu ra” sau Tốt nghiệp khóa đào tạo nhân sự.
     Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên xuất sắc hoặc gia cảnh khó khăn.
     Được cấp học bổng 50 – 100% khi học viên có thành tích đạt từ 9 điểm trở lên.
     Được tham gia vào lớp học TIẾNG ANH TOEIC 500 điểm | lớp học TIẾNG HÀN TOPIK LEVEL 2-3 với mức "HỌC BỔNG 50%" (Áp dụng từ 01/10/2018 đến hết 01/10/2019).

>> Phòng tuyển sinh sẽ gửi đầy đủ thông tin chi tiết khóa học (thời gian, học phí, nội dung) khi các bạn cung cấp đầy đủ thông tin:
>   Họ và tên của bạn (FullName).
>   Hòm thư điện tử (Email) mà bạn đang sử dụng.
>   Điện thoại (Phone) mà bạn thường xuyên sử dụng.
>   Chia sẻ đôi điều về bạn cũng như mong muốn nguyện vọng của bạn.

C. Liên hệ đăng ký tham gia khóa đào tạo này

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-thiet-ke-website-word-press-chuyen-nghiep-6

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI

-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P. Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn


 VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HỒ CHÍ MINH

-    Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-    Điện thoại: (028) 22 53 2345 – 091 68 78 224 – 098 82 70 588
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.