Khóa học Automation Testing - Kiểm thử tự động trên Dự Án

KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ KIỂM THỬ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG
AUTOMATION TESTING


Với sự phát triển và tăng trưởng hiện nay, tất cả các ngành nghề đều hướng tới “tự động hóa” nhằm tiết kiệm thời gian, nhân lực và sai sót. Đặc biệt trong ngành CNTT/CNPM, đòi hỏi doanh nghiệp phải rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường (time to market) với chất lượng công nghệ và ý tưởng tốt nhất. Kiểm thử tự động – Automation Testing vì thế có thêm nhiều cơ hội và thách thức mới, trở thành ngành “hot” đang được tìm kiếm và nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Bạn đang là một kiểm thử viên trong các dự án phần mềm, bạn đã có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết của một kiểm thử viên phần mềm với Manual Testing (Software Testing). Bạn rất muốn nâng cao hơn nữa về năng lực chuyên môn để khẳng định vị trí của mình cũng như để sẵn sàng nhận về nhiều cơ hội lớn hơn, thành công hơn với nghề kiểm thử phần mềm mà ở trong nước, nước ngoài vẫn đang là nghề “hot” hiện nay.

Hãy liên hệ với Phòng Tuyển Sinh của IMIC Technology để sẵn sàng tham gia ngay vào khóa đào tạo nhân sự này!


imic-khoa-dao-tao-nhan-su-test-automation


1. Hình thức tổ chức Đào tạo tại IMIC Technology.

IMIC Technology tổ chức ra các khóa đào tạo nhằm mục đích Đào tạo ra được nguồn Nhân sự có chuyên môn tốt cho chính IMIC cũng như các Doanh Nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác Tuyển Dụng của IMIC.

Tại IMIC chúng tôi gọi hình thức đào tạo này là “Đào tạo nguồn nhân sự”. Do đó trong suốt quá trình thực hiện ở bất cứ khóa đào tạo nào đều áp dụng chung theo một qui chuẩn là hướng tới mục tiêu sau đào tạo sẽ có được nhiều nhân sự tốt đáp ứng được những tiêu chí khi tham gia vào các dự án phần mềm tại Doanh nghiệp trong ngành.

Người học khi tham gia vào hình thức đào tạo này là cơ hội để tiếp cận gần hơn với các Nhà tuyển dụng. IMIC cam kết học viên sau Tốt Nghiệp các khóa đào tạo sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và nhận trách nhiệm phối hợp với các Doanh nghiệp hiện đang là Đối tác tuyển dụng để trao cho các bạn cơ hội việc làm phù hợp nhất với năng lực chuyên môn. Nhưng với điều kiện Học Viên đó phải tuân thủ hoàn toàn các qui tắc sau:

-     Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

-     Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

-     Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

-     Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

-     Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

2 - Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự.

Hình thức đào tạo nhân sự tại IMIC Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:

Junior Software Testing Engineer - Level 01
-     Chưa có hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về nghề kiểm thử phần mềm - Software Testing.
-     Bất cứ đối tượng nào đều được tham gia vào cấp độ này chỉ cần có hướng mục tiêu rõ ràng và đam mê yêu thích nghề kiểm thử phần mềm. 
-     Hoàn thành cấp độ này trong 2 - 2.5 tháng (Lý thuyết + Thực hành + Chuyên môn kiểm thử phần mềm trên dự án).
-     Khóa học bạn sẽ tham gia ở cấp độ này là: Khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm Manual Testing - Software Testing chuyên nghiệp.
-     Bạn cần phải hoàn thành 1 khoản kinh phí để tham gia vào khóa đào tạo này (đặt cọc tối thiểu 500.000đ để đăng ký ghi danh).
-     Đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn trên dự án thực tế.
-     Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 7.5 điểm trở lên. 
-     Dưới 7.5 điểm sẽ không được áp dụng cấp Học Bổng khi tham gia vào cấp độ cao hơn.
-    Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn đủ điều kiện về chuyên môn để đi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Nhưng có điều để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu từ phía các nhà Tuyển dụng nói chung hoặc các đối tác tuyển dụng của IMIC thì bạn cần học lên cấp độ cao hơn là "Junior Software Testing Engineer - Level 02".
-     Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.
-     Được tham gia vào lớp học TIẾNG ANH TOEIC 500 điểm | lớp học TIẾNG HÀN TOPIK LEVEL 2-3 với mức "HỌC BỔNG 50%" (Áp dụng từ 01/10/2018 đến hết 31/12/2018).
-     IMIC Technology hợp tác với IIG để thực hiện tổ chức thi ngay tại Văn Phòng Đào Tạo của IMIC Hà Nội | Hồ Chí Minh.

Junior Software Testing Engineer - Level 02
-     Đã hoàn thành cấp độ Junior Level 01 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này.
-     Hoàn thành cấp độ này trong 02 - 2.5 tháng (Lý thuyết + Thực hành + Chuyên môn kiểm thử phần mềm trên dự án).
-     Bạn cần phải hoàn thành 1 khoản kinh phí để tham gia vào khóa đào tạo này (đặt cọc tối thiểu 500.000đ để đăng ký ghi danh).
-     Khóa học bạn sẽ tham gia ở cấp độ này là: Khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm Automation Testing - Software Testing chuyên nghiệp.
-     Đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn trên dự án thực tế.
-     Được cấp Chứng chỉ với số điểm đạt từ 8.0 điểm trở lên. Những thành viên đạt điểm từ 8.5 điểm trở lên sẽ được Học Bổng 100% để tham gia khóa huấn luyện nhân sự ở cấp độ "Senior + Principal & Technical Architecture Software Testing".
-    Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn tự tin với chuyên môn khi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Những thành viên có tố chất, nếu mong muốn lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn nữa qua các dự án phần mềm thì có thể lựa chọn tham gia cấp độ cao hơn là Senior & Principal nếu bạn đủ tiêu chuẩn được tham gia vào. Hãy tận dụng cơ hội này để trang bị cho mình nhiều chuyên môn hơn nữa.
-     Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.
-     Được tham gia vào lớp học TIẾNG ANH TOEIC 500 điểm | lớp học TIẾNG HÀN TOPIK LEVEL 2-3 với mức "HỌC BỔNG 50%" (Áp dụng từ 01/10/2018 đến hết 31/12/2018).
-     IMIC Technology hợp tác với IIG để thực hiện tổ chức thi ngay tại Văn Phòng Đào Tạo của IMIC Hà Nội | Hồ Chí Minh.

Senior - Principal -  Technical Architecture
-     MIỄN PHÍ 100% với điều kiện bạn phải đạt điểm tốt nghiệp cấp độ Junior Level 1 | 2từ 8.5 điểm trở lên + có ý thức tốt + yêu thích với nghề.
-     Bạn sẽ được tham gia vào làm dự án, vừa huấn luyện thêm chuyên môn vừa làm dự án tại IMIC Technology hoặc làm việc tại Đối Tác Tuyển Dụng của IMIC.
-     Bạn cần phải ký kết Hợp đồng + Phụ lục & Cam kết làm việc tại IMIC Technology hoặc bên Đối tác của IMIC.
-     Thời gian làm việc là "toàn thời gian" theo qui định của Doanh nghiệp.
-     Thời gian vừa huấn luyện và vừa làm dự án từ 6 - 36 tháng hoặc hơn tùy vào đánh giá năng lực nhân sự.
-     Lĩnh hội nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án phần mềm cho Khách hàng.
-    Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH | BHYT theo qui định của Nhà nước khi được nhận tham gia vào các dự án ở vị trí Developer | Project Leader của dự án tại IMIC Technology Hà Nội | Hồ Chí Minh hoặc các đối tác Tuyển Dụng của IMIC.
-     Được áp dụng giới thiệu sang làm việc tại các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC khi nhân sự đó có mong muốn.
-     Được nhận Học bổng lên đến 50% khi tham gia vào lớp đào tạo TIẾNG ANH - NHẬT - HÀN để sẵn sàng làm việc tại các Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hoặc làm các dự án OutSourcing với khách hàng là người nước ngoài.


imic-khoa-dao-tao-nhan-su-automation -testing


3 -  Một số thông tin về khóa Đào tạo nhân sự Automation Testing

-    Tên khóa đào tạo: Khóa đào tạo nhân sự về kiểm thử phần mềm tự động - Automation Testing
-    Cấp độ của khóa đào tạo này: Profestional Software Testing Engineer. (level 01)
-    Thời gian đào tạo là: từ 2 - 2,5 tháng.
-    Lịch học trong tuần: Vào các buổi thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7.
-    Được áp dụng hình thức học thử 01 tuần miễn phí.
-    Nội dung Khóa đào tạo nhân sự kiểm thử Automation Testing  : Phòng Tuyển Sinh sẽ gửi thông tin đầy đủ dành cho các bạn khi cung cấp đầy đủ thông tin. Gồm:
>>    Họ và tên của bạn (FullName).
>>    Hòm thư điện tử (Email) mà bạn đang sử dụng.
>>    Điện thoại (Phone) mà bạn thường xuyên sử dụng.
>>    Chia sẻ đôi điều về bạn cũng như mong muốn nguyện vọng của bạn.

-    Giảng viên, Chuyên gia trực tiếp phụ trách khóa đào tạo nhân sự này người có nhiều năm trong nghề và có kỹ năng cũng như kinh nghiệm cao sẽ giúp truyền tải kiến thức tốt nhất đến các thành viên trong lớp học.
>> Bạn đã sẵn sàng theo học khóa đào tạo này hãy liên hệ ngay với Phòng Tuyển Sinh tại Hà Nội | Hồ Chí Minh để được tư vấn và Bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về Khóa đào tạo nhân sự này "tại đây"

4 - Bạn sẽ học được gì ở khóa đào tạo này?

-    Học viên sẽ biết được những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.
-    Học viên sẽ biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.
-    Với những Học viên là kỹ sư kiểm thử mới vào nghề, bạn hoàn toàn có thể thích ứng thành công và đóng góp hiệu quả vào họat động của các tập đoàn phần mềm lớn.
-    Kinh nghiệm viết business email và trao đổi với khách hàng.
-    Nắm vững kiến thức chuyên môn về Kiểm Thử Phần Mềm tự động với các công cụ Selenium IDE, Selenium RC, Selenium WebDriver (Java / C#), Selenium Grid, Jenkins CI Testing (DevOps).
-    Kỹ năng lập trình Java for Tester cơ bản.
-    Kỹ năng kiểm thử phần mềm với TestNG, Frameworks, Appium Uiautomatorviewer,...
-    Kỹ năng phân tích Requirement trong các dự án lớn.
-    Còn nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên môn khác dành cho nhân sự ở vị trí kiểm thử phần mềm tại Doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Phòng Tuyển Sinh của IMIC Technology để nhận được đầy đủ & chi tiết về khóa Đào tạo nhân sự kiểm thử phần mềm tự động này!

imic-khoa-dao-tao-nhan-su-automation -testing


5 - Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì khi tham gia khóa đào tạo này?

-    Được tham gia học thử “01 TUẦN MIỄN PHÍ”.
-    Nhận được chính sách ưu đãi Học phí | Học bổng có thể 50% hoặc 100% (Nhận được Học Bổng từ 50-100% đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn & người khuyết tật).
-    Được học cùng Chuyên gia có qua nhiều dự án phần mềm với vai trò Phát triển & Quản lý dự án.
-    Được Chuyên gia tận tình truyền dạy kiến thức chuyên môn cho phát triển dự án thực tế đã từng triển khai cho Khách hàng.
-    Được chia sẻ nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi tham gia vào dự án tại Doanh nghiệp hoặc làm việc với khách hàng.
-    Được tham gia phát triển dự án phần mềm cuối khóa để thực hiện bảo vệ tốt nghiệp trước Hội đồng Chuyên gia của IMIC Technology.
-    Được nhận Chứng chỉ khi tốt nghiệp khóa đào tạo và sẽ là lợi thế khi vào làm việc tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của IMIC.
-    Được tham gia vào các đợt phỏng vấn chọn “Ứng Viên” với sự có mặt của đại diện các Đối tác tuyển dụng của IMIC.
-    Được tham gia vào Cộng đồng học viên của IMIC để được giao lưu học hỏi kiến thức lẫn nhau.   

6 - Tại sao nên chọn IMIC Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

IMIC Technology là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm với gần 10 năm hoạt động trong ngành đã có rất nhiều khách hàng cũng như các Doanh nghiệp là đối tác. Với nhu cầu cần nhiều nhân sự có năng lực chuyên môn tốt không chỉ ở IMIC mà các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện là Đối tác tuyển dụng cũng đang cần rất nhiều. 

Từ thực tế về sự khát nhân sự có năng lực chuyên môn nên BLĐ/PĐT IMIC Technology đã quyết định tổ chức ra các khóa đào tạo nhân sự này để tìm kiếm các nhân sự có tiềm năng để huấn luyện trở thành những Nhân sự giỏi về chuyên môn cũng như kỹ năng khi làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Môi trường đào tạo theo hình thức làm việc “team work” như bạn đang làm việc tại Doanh nghiệp.

Các kỹ năng, kiến thức và chuyên môn đang được đào tạo bám sát với thực tế cũng như các yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên khi ứng tuyển vào Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.

Đội ngũ Nhân sự phụ trách đào tạo của IMIC là những người có thâm niên trong phát triển, quản lý dự án và cả kỹ năng thuyết trình, giảng dạy cho nhiều người.
 
Đặc biệt theo học tại IMIC các bạn sẽ không phải lo lắng đến “đầu ra” sau Tốt nghiệp khóa đào tạo nhân sự. IMIC sẽ luôn là cầu nối giúp các bạn tiếp cận nhiều cơ hội tốt để được làm việc tại các Doanh nghiệp trong ngành.

7. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P.Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: www.imic.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HỒ CHÍ MINH
-    Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-    Điện thoại: (028) 22 53 2345 – 091 68 78 224 – 098 82 70 588
-    Email: tuvan@imic.edu.vn
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: www.imic.edu.vn
 

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.