Công ty Cổ phần Phần Mềm IMicroSoft Việt Nam
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
IMicroSoft được ra đời vào tháng 07 năm 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với Sứ mệnh Đào Tạo Nguồn Nhân Lực có chuyên môn cao & các sản phẩm Phần Mềm hỗ trợ công tác Quản lý cho Khách hàng với chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. iMicroSoft - IMIC đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy Chất lượng và Uy tín làm đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu IMIC chính thức được ra đời.

SỨ MỆNH :  Chúng tôi tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại. Chúng tôi tin rằng, những người lãnh đạo công nghệ trong tương lai ấy cần có không chỉ là khả năng chuyên môn xuất sắc, mà còn là ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tầm nhìn toàn cầu và tinh thần khởi nghiệp. Với Chương trình Đào Tạo toàn diện, thực tế, khác biệt, với sức mạnh của cộng đồng, chúng tôi khao khát không chỉ thay đổi tương lai Việt Nam, các nước ASEAN, mà còn dịch chuyển cả thế giới này.

TẦM NHÌN :  Trở thành một trong các tổ chức giáo dục lớn nhất ở Việt Nam và ASEAN trong lĩnh vực công nghệ thông tin - công nghệ phần mềm, cung cấp cho học viên và cộng đồng những trải nghiệm giáo dục tốt nhất trong khu vực, nâng tầm trình độ nhân lực của đất nước. Cùng với cộng đồng về Kinh doanh – Kinh tế hàng nghìn thành viên ưu tú nhất đến từ các trường ĐH, công ty, dự án danh giá nhất trên thế giới IMIC góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế tri thức và tương lai của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
1.  Nỗ lực để trở nên xuất sắc:  Những thành viên của cộng đồng IMIC từ chối cuộc sống bình thường của một sinh viên lập trình điển hình: sáng tới trường ngủ, tối cày game, ra trường xin được một công việc đủ ăn đã là tốt lắm rồi! Cộng đồng Học Viên của IMIC luôn hướng tới hoàn thiện bản thân từ khả năng chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh, thái độ cầu tiến và sự cố gắng tuyệt đối để trở thành một Lập Trình Viên Xuất Sắc không chỉ ở tầm Việt Nam, mà còn với tầm quốc tế.

"Giỏi là chuyện phải làm, rất giỏi mới thực sự đáng khen"

2.  Sẻ chia để làm những điều tuyệt vời hơn:  Cộng đồng Công nghệ ở Việt Nam còn quá rời rạc, nhỏ lẻ, bản thân Lập trình viên cũng có xu hướng thu mình để làm việc độc lập. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, để làm được một điều gì đó lớn lao, sẽ thật tuyệt nếu có những người anh em cùng sát cánh. Từ một ngôi nhà mang tên IMIC, chúng tôi hướng tới xây dựng một cộng đồng công nghệ trong khu vực ASEAN và toàn cầu, kết nối với nhau bằng khát vọng chung, sự giúp đỡ tận tâm và niềm tin vững chắc. Nếu cả thế giới này quay lưng lại với thất bại của bất kì ai, chúng tôi sẽ là người đầu tiên cho họ những cơ hội tiếp theo để đứng lên và bước tiếp.

"Đừng sợ hãi, bạn không bao giờ phải đứng một mình!"

3.  Công nghệ thuần túy là không đủ để thay đổi thế giới:   Với cộng đồng Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính của 1200+ thành viên ưu tú nhất đến từ các công ty và ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Standford, Oxford,…. hay P&G, Unilever, Big4… cũng như đến từ cộng đồng Khởi nghiệp chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong suốt 05 năm qua, IMIC sẽ đi cùng với họ để thực hiện những ý tưởng lớn.

"Mở rộng tầm nhìn của mình, chúng ta sẽ thấy một thế giới khác!"

 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.