Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
-Đối tượng khách hàng của Scent Homes Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khách sạn cao cấp, Sảnh căn hộ cao cấp, Thẩm mỹ viện, Spa, Nha khoa, Resort, Phòng trà - Bar, Karaoke, Văn phòng hạng A, Ngân hàng, Thời trang cao cấp, Gym yoga & fitness, Bệnh viện quốc tế.v.v...

-Scent Homes Việt Nam cung cấp các giải pháp hương thơm khử mùi, hương thơm độc quyền cho thương hiệu bằng thiết bị khuếch tán hương thơm chuyên biệt với tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên và tinh dầu nước hoa (fragrance oil). Chúng tôi tiên phong trong nghiên cứu cho ra đời các mùi hương độc quyền và trên 1000 mùi hương nhập khẩu trên thế giới từ các thương hiệu nổi tiếng trong mọi lĩnh vực dịch vụ. Đem đến cho không gian với hương thơm sang trọng, đẳng cấp, gây dựng dấu ấn cho doanh nghiệp, tập đoàn bằng hương thơm chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và gây dựng dấu ấn thành công bằng kí ức mùi hương. 

-Với thế mạnh là các công nghệ tạo hương thơm hàng đầu thế giới bằng máy khuếch tán công nghệ Micro-Nano lạnh với các hạt hương thơm bền vững trong không khí.

Scent Homes Việt Nam có trụ sở tại Tầng 9 , tòa nhà Gelex tower , 52 Lê Đại Hành , Hai Bà Trưng , Hà Nội .

Mục tiêu trong năm 2019 Scent Homes Việt Nam sẽ trở thành đối tác hàng đầu đáng tin cậy của các tập đoàn, thương hiệu lớn tại Việt Nam.
Scent Homes Việt Nam xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nghiêm túc, tiêu chuẩn quốc tế.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.