Công ty cổ phần truyền thông nha khoa Denmark
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

Denmark  là công ty truyền thông và quảng cáo chuyên nghiệp trong lĩnh vực đa khoa.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực truyền thông Nha khoa cùng với chiến lược xây dựng và phát triển bền vững, Denmark phấn đấu trở thành một công ty chuyên gia số 1 tại Việt Nam về xây dựng thương hiệu Nha khóa và cung cấp tất cả các giải pháp quảng cáo dành cho Nha khoa. 

Sứ mệnh 

"đồng hành cùng nha khoa trên con đường xây dựng thương hiệu bền vững và mang nhiều khách hàng đến với nha khoa hơn nữa"

Giá trị cốt lõi :

UY TÍN - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ 
-  Uy tín: Denmark lấy sự tín nhiệm của Nha khoa đặt lên hàng đầu và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự cuả chính mình. Denmark luôn nỗ lực hết mình và bằng mọi giá phải thực hiện đúng các cam kết với Nha khoa đặc biệt là các cam kết về tiến độ thực hiện và kết quả sau cùng.
-  Sáng tạo: Denmark lấy sáng tạo làm sức sống, làm đòn bẩy để tạo ra các giá trị khác biệt cho Nha khoa. Denmark đề cao khát vọng tiên phong, tìm tòi và khai phá những giá trị mới trên con đường đồng hành cùng nha khoa để mang lại những lợi ích to lớn chưa từng có trước đó.
-  Hiệu quả: denmark láy hiệu quả làm ưu thế cạnh tranh để mang đến cho Nha khoa các dịch vụ truyền thông nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đặc biệt là mang lại giá trị thực nhất dựa trên các số liệu về tăng trưởng doanh thu và tăng số lượng khách hàng. 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.