CÔNG TY CỔ PHẦN ILOGIC
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
iLogic xây dựng giải pháp toàn diện bằng công nghệ hiện đại cho luồng gửi nhận, đơn giản hoá quy trình, rút ngắn thời gian chờ đợi, từ đó tối ưu hoá trải nghiệm người dùng và giảm chi phí cho cả chuỗi giao nhận.

Đội ngũ iLogic gồm các thành viên tốt nghiệp từ các đại hoc hàng đầu thế giới Havard, Standford, UCLA, có kinh nghiệm làm việc và điều hành các công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, logistics.

iLogic là một nền tảng kinh tế chia sẻ cho hậu cần sử dụng hệ thống công nghệ tinh vi và các nhà cung cấp hậu cần được chọn lọc trên toàn quốc để cung cấp các dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy. 

Công ty chúng tôi tập trung vào khách hàng B2B, B2C và cung cấp các nhà cung cấp nhỏ, vừa với các công cụ để quản lý, theo dõi và chất lượng dịch vụ tốt hơn. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thị trường số 1 cho logistics tại Việt Nam. 

Tại sao bạn thích làm việc với chúng tôi? 

-  Cơ hội làm việc với một nhóm A có thành viên đã tốt nghiệp từ Harvard, Standford, UCLA và các trường đại học khác trên khắp thế giới. 
-  Được xây dựng và điều hành nhiều triệu đô la trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm công nghệ, hậu cần, fintech, công nghệ sinh học, tài chính, F & B .... 
-  Cơ hội để thực hiện một tầm nhìn để phá vỡ cách mọi người đã làm kinh doanh trong một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la 
-  Tiền lương cạnh tranh, tiền thưởng tháng 13 và ESOP 
-  Hướng nghiệp với đào tạo kỹ thuật và kinh doanh 
-  Môi trường làm việc tuyệt vời với tiêu chuẩn quốc tế 
-  Các lợi ích khác: Đồ ăn nhẹ hàng ngày, hàng tuần giờ hạnh phúc, chuyến đi công ty, câu lạc bộ ba môn phối hợp và nhiều hơn nữa ...
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.