Expertrans BPO
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Expertrans là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài BPO toàn cầu chuyên nghiệp, luôn hướng đến mang lại cho mọi khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng kiểm soát tốt chi phí và cường độ vốn, đẩy mạnh sự xâm nhập vào thị trường, tăng sự cạnh tranh, cũng như triển khai mở rộng quy mô và hoạt động nhờ những giải pháp thuê ngoài hiệu quả nhất.

SỨ MỆNH CỦA EXPERTRANS?

Chúng tôi giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp và đại lý trên toàn thế giới tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở rộng quy mô nhờ việc cung cấp những giải pháp thuê ngoài và dịch vụ về ngôn ngữ hiệu quả nhất, cũng như sử dụng triệt để những lợi thế cạnh tranh của họ để mang đến chất lượng công việc tốt nhất.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN EXPERTRANS?

Dịch vụ vượt trội

Expertrans BPO xây dựng được 1 hệ thống dịch vụ toàn cầu hóa chuyên nghiệp với hơn 130 nhân viên và 3,000 nhà cung cấp trên toàn cầu.

Hệ thống nhà cung cấp toàn cầu đạt tiêu chuẩn

Expertrans BPO chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực. Để trở thành nhà cung cấp của chúng tôi, họ phải xuất trình đầy đủ giấy chứng nhận và bằng cấp liên quan để đảm bảo có thể mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc 24/7 để có thể đảm bảo sự phục vụ liên tục đối với mọi khách hàng.

Bảo mật 100%

Expertrans BPO luôn đảm bảo chỉ có những nhân sự có liên quan đến dự án mới được phép tiếp cận tài liệu của khách hàng. Chúng tôi cũng ký hợp đồng NDA với mọi khách hàng để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi luôn có những phương án dự phòng cho những trường hợp rủi ro nhất về trang thiêt bị để có thể bảo đảm hoạt động luôn diễn ra liên tục, không bị trì hoãn.

 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.