Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
TSG-SOFT365 hiểu rõ khả năng và trách nhiệm đối với khách hàng. Với mong muốn tạo ra giá trị đích thực, đơn giản và hiệu quả, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm và nỗ lực hết mình để tự khẳng định và làm hài lòng khách hàng.

5 lí do để khách hàng lựa chọn TSG-SOFT365 là địa chỉ tin cậy trong tìm hiểu và mua các giải pháp công nghệ thông tin: 

1. Đối tác phân phối của nhiều nhà sản xuất phần mềm

-  Gold Partner Volume Licensing của Microsoft tại thị trường Việt Nam
-  Đối tác chiến lược của ALT-N, Wilcom, Kerio và đối tác được chứng nhận của hơn 200 nhà sản xuất phần mềm bản quyền trên toàn thế giới.

2. Kinh Nghiệm tư vấn và phân phối giải pháp phần mềm

Với 7 năm hoạt động, TSG-SOFT365 xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong tư vấn và đội ngũ kĩ thuật dày dặn trong thực thi và cài đặt giải pháp công nghệ cho nhiều đối tác lớn như SamSung, Toshiba, Nissan ...

3. Sản phẩm đa dạng

TSG-SOFT365 phân phối đa dạng sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và quản lý của nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến Doanh nghiệp.

Là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng uy tín như Microsoft, TeamViewer, Kerio, TSG-SOFT365 đã và đang xây dựng kho sản phẩm đa dạng và kênh phân phối uy tín trên toàn quốc.

4. Tinh thần trách nhiệm

Với phương châm phát triển ”Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ hoàn hảo”, TSG-SOFT365 luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho khách hàng giải pháp uy tín với chất lượng tối ưu và chi phí cạnh tranh.

5. Tiềm năng con người 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm bản quyền và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp doanh nghiệp
Chính sách tập trung vào con người và đào tạo chuyên môn toàn diện, hướng tới phát triển bền vững.


 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.