Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Smart Life
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Smart Life hiện là doanh nghiệp trẻ đi tiên phong trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Việt Nam. 
SLOGAN
-  Cuộc sống thông minh, muôn vàn tiện ích
Sứ mệnh
-  Đưa công nghệ thông tin và ứng dụng bảo mật vào sâu mọi ngõ ngách của cuộc sống
Tầm nhìn
-  Đến năm 2020, Smart Life cơ bản sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tem điện tử thông minh tại Việt Nam. Sản phẩm tem do Smart Life sản xuất được ứng dụng trong tất cả các các lĩnh vực.
Căn cứ pháp lý
-  Sản phẩm Hệ thống tem điện tử thông minh được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Cục bản quyền tác giả, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch cấp
-  Văn bản giao Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Thông tin truyền thông hướng dẫn Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Smart Life về cách thức và khả năng áp dụng “Hệ thống tem điện tử thông minh”
-  Văn bản đánh giá kết quả đề xuất đề tài khoa học “Hệ thống tem điện tử thông minh” của Bộ Khoa học và Công nghệ
-  Văn bản đánh giá, ưu tiên ứng dụng “Hệ thống tem điện tử thông minh” của Bộ Thông tin và Truyền Thông
Sản phẩm
-  Sản xuất “Hệ thống tem điện tử thông minh SmartLife”
-  Xuất bản phần mềm
-  Lập trình máy vi tính
-  Các hoạt động chuyên môn, khoa học công nghệ khác
Khả năng ứng dụng
- Sản phẩm hệ thống tem điện tử thông minh của Smart Life đã và đang được áp dụng tại 15 tỉnh, thành phố trong cả nước mang đến cho doanh nghiệp, người tiêu dùng, nhà quản lý một “chiến binh ưu tú nhất” trong cuộc chiến chống lại nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.
- Sản phẩm hệ thống tem điện tử thông minh của Smart Life đã và đang được ứng dụng trong các ngành nghề như: Nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, thủy hải sản…), công nghiệp (sản xuất bao bì, sản xuất tem nhãn…), công nghệ (linh kiện điện tử…,)
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.