VINASAVE
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
VinaSave được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, chuyên thanh lý đồ nội thất, đồ dùng của các văn phòng, công ty, cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

Dù mới bước chân vào lĩnh vực thanh lý hàng hóa không bao lâu nhưng VinaSave với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xây dựng và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện cần thiết đã giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của khách hàng, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh lý có chất lượng tốt, được phân phối với giá bình dân.

Uy tín và sự nổi tiếng của VinaSave được xây dựng từng bước dựa vào những thành tựu mà VinaSave đã đạt được, dựa vào các giá trị, triết lý kinh doanh mà VinaSave luôn tâm niệm và sử dụng để làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Ngoài ra, còn dựa vào tầm nhìn, mục tiêu kinh doanh mà VinaSave hướng tới trong tương lai.

Thành tựu mà VinaSave đã đạt được

Hàng hóa thanh lý của Vina Save có chất lượng ổn định, tin cậy, nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của nhân viên Vina Save nên việc chọn lựa, sàng lọc, kiểm tra, xử lý các hàng hóa trước khi chuyển giao cho khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình.

Sự đa dạng của hàng thanh lý từ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã đến màu sắc, kích cỡ giúp đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng và giá bán các mặt hàng đều được chúng tôi xác định ở mức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng ở mọi tầng lớp. Đặc biệt không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng các sản phẩm của Vina Save.

Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó có nhiều phản hồi đánh giá cao về sự chân thật của thông tin, hình ảnh sản phẩm trong thực tế và do nhân viên Vina Save cung cấp, cũng có nhiều khách hàng ở xa rất mong muốn sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm của Vina Save nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Vina Save hiện đang có nhiều kho hàng tập trung ở các quận huyện trọng điểm của thành phố, địa điểm của chúng được đặt ở những nơi đầu mối giao thông thuận lợi nên dù là giờ cao điểm, kẹt xe thì việc vận chuyển hàng hóa cũng không bị trì hoãn, làm chậm trễ công việc của các khách hàng. Đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc chọn mua, chuyển hàng.

Vina Save hợp tác chiến lược với Vietnam Moving giúp việc vận chuyển các hàng thanh lý của chúng tôi đến các quận huyện trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận nhanh chóng, tiện lợi với chi phí cực thấp. Nhờ đó giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm đồ nội thất, đồ dùng cho gia đình, công ty, cửa hàng tối đa.

Những giá trị và triết lý kinh doanh của VinaSave

VinaSave cho rằng những giá trị bền vững về con người, sự công bằng, niềm tin, sự linh hoạt, đồng thịnh vượng là chìa khóa kinh doanh thành công mà VinaSave sẽ luôn hướng tới và duy trì trong suốt quá trình phát triển của mình.

VinaSave sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà mọi nhân viên, những người đã tin tưởng và chọn VinaSave là nơi dừng chân của mình sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, bộc lộ hết khả năng, tài trí của chính mình, để từ đó họ không chỉ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình mà còn góp phần giúp Vina Save phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi luôn hướng đến sự thành công, xuất sắc trong mọi hoạt động của mình, mỗi cá nhân thành công chính là sự thành công của VinaSave.

Mọi hoạt động kinh doanh của VinaSave sẽ tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, tuân thủ đúng các quy tắc ứng xử quốc tế, không làm trái đạo đức kinh doanh, luôn minh bạch trong các hoạt động, tài chính, tôn trọng và đảm bảo sự công bằng giữa các khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư.

Nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, không ngừng phát triển mạnh mẽ, Vina Save cũng sẽ không ngừng thay đổi, cải biên, nâng cao nguồn vật lực và nhân lực để công ty sớm đạt được mục tiêu, tầm nhìn đã đặt ra và thúc đẩy sự thành công lâu dài.

Vina Save luôn nỗ lực tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho mọi người, cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng là điều mà Vina Save luôn hướng tới.

Tầm nhìn VinaSave

Trong các năm tới, VinaSave sẽ đẩy mạnh và mở rộng cả về quy mô và chất lượng của dịch vụ thanh lý đồ nội thất, đồ dùng cũ. Không những cung cấp hàng hóa, có kho hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận mà chúng tôi sẽ cố gắng vươn rộng đến các tỉnh thành khắp cả nước.

Các sản phẩm hàng hóa VinaSave phân phối sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực. VinaSave trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp đồ nội thất, đồ dùng thanh lý lớn nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam và khi có đủ nguồn lực, chúng tôi sẽ xuất khẩu đồ nội thất, đồ dùng thanh lý chất lượng ra nước ngoài.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực thanh lý hàng hóa, VinaSave mong đợi được khám phá các lĩnh vực kinh doanh khác như dịch vụ sửa chữa bàn ghế, đồ dùng. Chúng tôi vô cùng hào hứng với những thử thách và cơ hội mới.

VinaSave tin rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ đem đến nguồn cảm hứng và giúp tạo dựng tương lai cho thế hệ mới. Chúng tôi hy vọng được tiếp nhận những con người tài năng, nhiệt huyết, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cùng góp sức xây dựng VinaSave ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi cũng hi vọng được hợp tác, đồng thịnh vượng với những doanh nghiệp, cá nhân có cùng triết lý, mục tiêu kinh doanh.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.