Globalsafe JSC
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

Về chúng tôi

Được thành lập bởi các cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp bán lẻ các sản phẩm tài chính và bảo hiểm. Chúng tôi được tin tưởng lựa chọn chăm sóc khách hàng mua điện thoại Samsung có tham gia bảo hiểm điện thoại. Với ưu thế về hệ thống công nghệ thông tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của nhà bảo hiểm, chuỗi bán lẻ cũng như ngân hàng, Chúng tôi từng bước mở rộng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các nhà bảo hiểm, công ty tài chính và đơn vị bán lẻ.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp hệ thống hỗ trợ bán hàng, bồi thường cho các nhà bảo hiểm trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản, xe và con người. Xây dựng hệ thống liên kết bán hàng cho nhà bảo hiểm và các công ty tài chính. Trở thành kênh phân phối các sản phẩm bảo hiểm và tài chính tới người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm về bảo hiểm cũng như tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Từng bước hiện thực hóa hệ thống trợ lý cho mỗi người trong việc quản lý thanh toán, bảo đảm quyền lợi khách hàng và xây dựng chuẩn tín dụng của mỗi người.

Tại sao chọn chúng tôi?

Là đơn vị tiên phong trong sản phẩm bảo hiểm thiết bị điện tử. Có hệ thống quản lý bán hàng tập trung. Có hệ thống bồi thường tập trung. Globalsafe am hiểu sản phẩm của thị trường Việt Nam và văn hóa kinh doanh của thị trường Việt Nam. Globalsafe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn đặt nhu cầu của Khách hàng lên hàng đầu

CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG NÂNG CAO CUỘC SỐNG CỦA HỌ THÔNG QUA CÔNG NGHỆ CỦA HỌ MỖI NGÀY.

Giải thưởng
Được công nhận vì sự xuất sắc trong dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

Xếp hạng 4.8/5 sao
Từ hàng triệu khách hàng hài lòng Globalsafe

3 Quốc gia
Chúng tôi đã xây dựng được sự hiện diện toàn cầu và vẫn đang phát triển

125,000 khách hàng
Dành riêng cho dịch vụ và cam kết đem lại cho bạn một trải nghiệm đặc biệt

24/7 Bồi thường trực tuyến
Nhận cập nhật thời gian thực về giải quyết bồi thường của bạn

4,000 Cửa hàng
Các cửa hàng cung cấp dịch vụ của Globalsafe tại Việt Nam
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.