Công ty Cổ Phần In Thiên Hà
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

Về Thiên Hà 

 In Thiên Hà tự hào có được đội ngũ nhân sự trẻ tuổi nhưng rất giàu kinh nghiệm, các vị trí chủ chốt đã hoạt động nhiều năng trong ngành. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty luôn thấu hiểu trách nhiệm của mình trong việc cho ra những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng Quý khách.

Công ty In Thiên Hà luôn đặt Uy tín của Công ty lên hàng đầu, luôn luôn thân thiện và cởi mở với Quý khách hàng, với phương châm “Đẹp về chất lượng – Chính xác về Thời gian – Tiết kiệm về Chi phí – Tinh tế trong Thiết kế”, Công ty In Thiên Hà sẽ đem lại sự hài lòng đối với Quý khách hàng. Dựa trên tiền lực hiện có về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên trẻ tuổi lành nghề, đầy sáng tạo, Công ty In Thiên Hà hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho Quý khánh hàng những dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Tầm nhìn 

  Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực in ấn, thường xuyên cải tiến đổi mới thiết bị, đổi mới tư duy sáng tạo để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Sứ mệnh 

Cung cấp những dịch vụ, sản phẩm đạt chất lượng cao với chi phí hợp lý.
Lan tỏa thông điệp của khách hàng .
Giúp bạn phát triển thương hiệu, thị trường.

Lĩnh vực kinh doanh

1. THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Trong từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất dựa trên tư duy, cảm thụ, kinh nghiệm, sự say mê sáng tạo kết hợp với sự chau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét. Do đó, Quý đơn vị, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai các dự án với Dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi..

2. IN ẤN, GIA CÔNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in offset, in nhanh, in trên mọi chất liệu, gia công sau in một cách chuyên nghiệp. Ấn phẩm của các bạn sẽ đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo là những gì bạn nhận được từ dịch vụ in ấn của chúng tôi.

3. QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

Bất cứ đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh đều quan tâm đến việc tăng doanh số cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi tự tin sẽ dẫn dắt bạn vượt qua ma trận hào nhoáng của thế giới quảng cáo và truyền thông để về với mục tiêu quan trọng nhất đó là tăng trưởng về doanh thu.

4. THƯƠNG MẠI, PHÂN PHỐI

Ngoài các dịch vụ Thiết kế, In ấn, Quảng cáo truyền thông đã khẳng định được thương hiệu, chúng tôi còn tiến hành các hoạt động thương mại tự doanh mua bán hàng hóa. Các hoạt động thương mai mại bán hàng hóa xuất nhập khẩu, phối các sản phẩm quà tặng, các sản phẩm hỗ trợ quảng cáo truyền thông.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.