CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC KAS
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
KAS là công ty phát triển phần mềm chuyên sâu cho ngành bán lẻ (Retail) và ngành ăn uống giải trí (F&B), chúng tôi luôn cố gắng mang lại giải pháp trọn gói từ phần mềm, thiết bị phần cứng và dịch vụ IT để đáp ứng được nhu cầu quản lý cho các khách hàng với chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của KAS có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn triển khai các hệ thống phần mềm và giải pháp quản lý cho lĩnh vực nhà hàng, chuỗi fastfood và chuỗi bán lẻ, khi triển khai dự án cho khách hàng chúng tôi không chỉ cung cấp phần mềm, thiết bị mà còn chia sẻ với khách hàng các kiến thức quản lý, kinh nghiệm và các giải pháp nâng cao giúp khách hàng ứng dụng phần mềm hiệu quả hơn.

Website www.kasco.vn do Công ty TNHH MTV Tin học KAS thực hiện hoạt động và vận hành nhằm giới thiệu thông tin hoạt động của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến các cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế.

1 . Nguyên tắc chung

-  Thông tin, sản phẩm giới thiệu tại www.kasco.vn phải trung thực, minh bạch, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Quy định chung

-  Tên miền website www.kasco.vn do Công ty TNHH MTV Tin học KAS phát triển với tên miền giao dịch là: www.kasco.vn 
-  Đơn vị giới thiệu thông tin là Công ty TNHH MTV Tin học KAS.
-  Người tiếp nhận thông tin là các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website www.kasco.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Tin học KAS)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý mua hàng, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 2137 hoặc chi nhánh gần nhất để mua hàng.

4. Quy định và hình thức thanh toán

* Thanh toán tại các Đại lý, Chi nhánh, Nhà phân phối của Công ty
Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên của Đại lý, Chi nhánh và Nhà phân phối sẽ hướng dẫn các thủ tục nhận hàng.
* Thanh toán tại điểm giao hàng
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
- Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của Đại lý, Chi nhánh, Nhà Phân phối sẽ thu tiền khi giao hàng.

5. Chính sách bản quyền và bảo mật

-  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty TNHH MTV Tin học KAS. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
- Công ty TNHH MTV Tin học KAS không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân qua website www.kasco.vn.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.