Công Ty CP Công Nghệ Haravan

Cập nhật ngày: 29/03/2024 - Đã có: 4605 lượt xem!
Công Ty CP Công Nghệ Haravan

Haravan cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel
Đây là nơi tập hợp những người làm web, lập trình, thiết kế web, triển khai marketing thúc đẩy kinh doanh… cộng sinh ở trong môi trường này. Những chức năng gì người kinh doanh cần cho bán lẻ thì họ đều vào đó làm với chi phí rẻ nhất.

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ mua hàng trên website, họ có thể mua trên facebook hoặc gọi điện thoại, có thể tới cửa hàng… sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những kênh tương tác với khách hàng quả thật là quá khó, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. Điều này không tương xứng với quỹ tài chính & thời gian của những người mới khởi nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

Với người kinh doanh, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của Haravan.
Với cộng đồng lập trình, thiết kế web, Haravan không phải là đối thủ của họ. Haravan là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

Những doanh nghiệp bán trên facebook, bán trên diễn đàn, bán trên các sàn, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là vài cửa hàng… đều có thể sử dụng Haravan. Họ lớn tới đâu thì Haravan có giải pháp hỗ trợ cho họ tới đó với chi phí hợp lý.

Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Hồ Chí Minh.
Tổng đài hỗ trợ: 1900.636.099 ( Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00 )
Số hỗ trợ ngoài giờ: 0901.866.099
VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 1, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline tư vấn dịch vụ: 0963.346.820

Nhắn tin để đăng ký tham gia