CTY TNHH TMSX XNK VIỆT MỸ COSMETICS
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

Lịch sử hình thành 

Năm 2008, Công ty Việt Mỹ Cosmetics được thành lập nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu về làm đẹp cho phụ nữ Việt. Trải qua 7 năm nỗ lực không ngừng, Việt Mỹ đang ngày một lớn mạnh và khẳng định vị trí trên thị trường.
Việt Mỹ Cosmetics tự hào là công ty sản xuất - giới thiệu & phân phối các dòng mỹ phẩm Bright.Dr Doctors đạt chất lượng Quốc tế trên thị trường Việt Nam.

Thành tựu đạt được 

Bên cạnh hoạt động chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm, mỹ phẩm tắm trắng siêu trắng trên thị trường, với việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ, Công ty TNHH Việt Mỹ tự tin là nhà tiên phong đầu tiên đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tắm trắng: "Sữa Non Tắm Trắng", trong cuộc cải cách mới và đột phá về ngành tắm trắng với thành phần tự nhiên, có thể tự tắm trắng tại nhà, đặc biệt an toàn cho da.

Sản phẩm sữa non tắm trắng Bright.Dr Doctors đang làm mưa làm gió trên thị trường, được hàng ngàn Hotgirl, phụ nữ ưa chuộng, tin dùng; là trợ thủ đắc lực của các trung tâm thẩm mỹ viện, spa, học viện đào tạo thẩm mỹ trên toàn quốc.
Tại Việt Nam, Việt Mỹ độc quyền sản xuất - gia công về sữa non tắm trắng trên toàn quốc.
Đặc biệt: Độc quyền sản phẩm tắm trắng sữa non, huyết thanh, nhũ tương ...
Việt Mỹ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách về Giá cả - Mùi - Màu sắc khác nhau.

Tính ưu việt của sản phẩm

-   Dược mỹ phẩm
-   Công nghệ nano
-   Mỹ phẩm chuyên sâu
-   Kết quả vượt trội
-   Giá cả phù hợp
-   Sử dụng an toàn
-   Đa dạng nhu cầu

Quan điểm sản xuất 

-   Hướng tới ngành công nghệ sạch
-   Sản phẩm thông minh, không phân biệt da
-   Hiệu quả trong chữa các bệnh lý về da
-   An toàn, tiết kiệm và đơn giản trong sử dụng
-   Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường
-   Cải tiến trong nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm
-  Luôn phục vụ vì lợi ích của đối tác và khách hàng

Tầm nhìn 

-   Tập trung toàn bộ nguồn lực vì: “Chất lượng”
-   Trở thành nhà cung ứng giải pháp khắc phục các vấn đề về da chất lượng
-   Đồng hành cùng ngành da liễu và thẩm mỹ
-   Xây dựng mỹ phẩm Việt cho người Việt và bạn bè quốc tế
-   Khẳng định thương hiệu dựa trên nền tảng chất lượng
-   Thỏa mãn nhu cầu và khát vọng của khách hàng
-   Trở thành một tổ chức kiểu mới, mang lợi ích cho xã hội

 
 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.