Công ty CP phần mềm PNG - SOFT
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
CÔNG TY CP PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP TOÀN CẦU - tên giao dịch quốc tế là PROFESSIONAL AND GLOBAL SOFTWARE CORPORATION - tên viết tắt là PNGSOFT.

PNGSOFT luôn mong muốn làm việc với khách hàng của mình như là những đối tác để cùng mang đến những thành công. PNGSOFT không đơn thuần về cài đặt các hệ thống hoặc thiết kế, viết phần mềm mà trên hết chính là chúng tôi giải quyết những vấn đề nảy sinh của khách hàng..

PNGSOFT tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những hiệu quả trong công việc bằng những giải pháp CNTT hoàn chỉnh và tổng thể về các dịch vụ CNTT. Với sự hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ kết hợp với nền tảng kiến thức về công nghệ, từ đó thiết kế và triển khai các giải pháp tổng thể phù hợp với nhu cầu khách hàng.

PNGSOFT nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua việc sáng tạo không ngừng nhằm trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

PNGSOFT với mong muốn phát triển thành tập đoàn công nghệ chuyên nghiệp và toàn cầu; bằng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng với chất lượng không ngừng nâng cao.

Đội ngũ chuyên nghiệp

-    Con người là giá trị cốt lõi để hình thành nên tổ chức hùng mạnh, do vậy chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ quản lý cũng như kỹ thuật.
-    Môi trường thân thiện
-   Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, liên kết mọi người. Chúng tôi đưa ra những cơ hội công bằng để phát triển toàn diện các kỹ năng trong môi trường cộng tác và chia sẻ.

Quy trình cải tiến

  Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng để thành công trên thương trường, do vậy chúng tôi không ngừng cải tiến sản xuất để sản phẩm luôn hoàn thiện và hài lòng khách hàng.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.