Công Ty dịch thuật A2Z
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Công ty Dịch thuật A2Z, với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản được hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong các chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Dịch thuật A2Z, với nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các ngành khác nhau. A2Z tự tin đem lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
Công ty dịch thuật A2Z hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi. Với kinh nghiệm qua thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên công tác viên có đầy đủ năng lực kinh nghiêm, Công ty dịch thuật A2Z tự tin hoàn thành tốt mọi dự án trong và ngoài nước

Chất lượng cao

Dịch thuật A2Z, với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia. A2Z cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng bản dịch có chất lượng tốt nhất

Hỗ trợ thân thiện

Đội ngũ nhân viên của A2Z luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng sự nhiệt huyết và ân cần, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Hoàn tiền nếu sai sót

Dịch thuật A2Z, cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu dịch sai trên 10%. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch tại công ty chúng tôi với cam kết này.

Gía cả cạnh tranh

A2Z luôn luôn nỗ lực để đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Đó chính là chìa khóa để A2Z ngày càng thành công và trở thành công ty dịch thuật số 1 Việt Nam.

100% hài lòng

Với nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Dịch thuật A2Z không ngừng thay đổi để đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng
♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp
♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
♦ Hoàn thành đúng thời hạn
♦ Giá dịch cạnh tranh
♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.