Công ty cổ phần tích hợp hệ thống GS
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đầu tư có các cột mốc đáng nhớ

-  Năm 2003, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đầu tư (S-ITD Ltd.) với định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp và tư vấn giải pháp thuộc các lĩnh vực Barcode, An ninh tích hợp, Quản lý toà nhà, Viễn thông và CNTT (ICT) và các giải pháp công nghệ cao.

-  Năm 2006, nhằm đáp ứng với những thay đổi trong thời kỳ mới sau một quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đầu tư (S-ITD Ltd.) chuyển đổi mô hình và đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Công nghệ và Đầu tư (GeneralSystems®[GS-group]).
Khách hàng chủ yếu: Bộ Công an, Vietnamairline, EVN....

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có đủ năng lực phẩm chất, nhiệt huyết đến làm việc và tím đến thành công.

Mục tiêu

-  Mục tiêu General Systems [GS-group] là trở thành một công ty công nghệ cao, năng động, nỗ lực tư duy sáng tạo và hành động không ngừng vì lợi ích của khách hàng; đảm bảo đầy đủ nhu cầu vật chất lẫn tinh thần cho người lao động, góp phần vào công cuộc xây dựng Quốc gia Việt Nam Thịnh vượng.

Sứ mệnh

-  Mọi điều chúng tôi tư duy và hành động vì những giá trị và lợi ích cốt lõi, niềm tin và vì mục tiêu bảo đảm an toàn an ninh cho mọi người.

Giá trị cốt lõi

-   Giá trị và Niềm tin là Trên hết (Vì khách hàng, Đối tác, Nhân viên, và Chúng tôi);
-  Tôn trọng giá trị cá nhân;
-  Tư duy Hệ thống. Tư duy Toàn cầu;
-  Hệ thống tự học tập liên tục;
-  Một Công ty. Một Gia đình.

Triết lí kinh doanh

VISION

Mục tiêu General Systems [GS-group] là trở thành một công ty công nghệ cao, năng động, nỗ lực tư duy sáng tạo và hành động không ngừng vì lợi ích của khách hàng; đảm bảo đầy đủ nhu cầu vật chất lẫn tinh thần cho người lao động, góp phần vào công cuộc xây dựng Quốc gia Việt Nam Thịnh vượng.

MISSION STATEMENT

Mọi điều chúng tôi tư duy và hành động vì những giá trị và lợi ích cốt lõi, niềm tin và vì mục tiêu bảo đảm an toàn an ninh cho mọi người.

CORE VALUES

Giá trị và Niềm tin là Trên hết (Vì khách hàng, Đối tác, Nhân viên, và Chúng tôi);
-  Tôn trọng giá trị cá nhân;
-  Tư duy Hệ thống. Tư duy Toàn cầu;
-  Hệ thống tự học tập liên tục;
-  Một Công ty. Một Gia đình.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.