Công ty TNHH TM & DVDL Mercare Việt Nam
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Công ty Mercare Việt Nam là đơn vị đa năng trong lĩnh vực du lịch và xúc tiến thương mại với chương trình đa dạng, phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ độc đáo, ấn tượng, chất lượng nhất…. Đem đến cho khách hàng những cơ hội hợp tác thành công  là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Quý khách chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định giá trị của Mercare Việt Nam đối với sự thành công cho khách hàng.

Hiện nay, Công ty Mercare Việt Nam đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường với các mảng hoạt động như sau:
-  Tổ chức các chương trình du lịch nội địa và Quốc tế với dịch vụ chất lượng cao.
-  Tổ chức các chương trình Hội nghị Quốc tế, Hội thảo, Triển lãm, Hội chợ và Tọa đàm gặp gỡ.
-  Bán vé máy bay, vé tàu hỏa, cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.
-  Làm và tư vấn các thủ tục visa xuất cảnh cho người Việt Nam, visa nhập cảnh cho khách nước ngoài vào Việt Nam, gia hạn visa cho khách nước ngoài tại Việt Nam, thẻ APEC.
-  Làm hộ chiếu lấy nhanh, nộp nhanh.
-  Xúc tiến thương mại, thiết lập cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng các đối tác phát triển, mở rộng thị trường hoạt động du lịch và xúc tiến thương mại, nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ và năng lực của nhà tổ chức, Công ty Mercare Việt Nam hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Đơn vị, Địa phương và Doanh nghiệp…góp phần mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng và sự thành công của Quý vị
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.