JMS
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
MARTKET 247
Martket 247 là chủ đề đáp ứng siêu thị cao cấp cho thị trường, siêu thị trực tuyến những gì đang bán kỹ thuật số, thời trang, đồ nội thất, đồ trang sức, phụ kiện, ...

JMS LETUS
JMS Letus là chủ đề Prestashop đơn giản và sạch sẽ phù hợp với các trang web cửa hàng thời trang hoặc bất kỳ trang web mua sắm nào có khả năng sử dụng tốt hơn.

JMS FUTTEN
JMS Futten là sáng tạo đa chủ đề Prestashop chủ đề với phong cách minial.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?
 

Khách hàng hạnh phúc của chúng tôi

Lebvision
Đây là nỗ lực đầu tiên của tôi để thuê dịch giả tự do bên ngoài đất nước của tôi cho một dự án và những kẻ đã không làm tôi thất vọng, họ thậm chí còn vượt qua mong đợi của chúng tôi. Chắc chắn sẽ thuê một lần nữa mà không do dự.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?
 
Chúng tôi xây dựng trang web tuyệt vời

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG
Tất cả các mẫu hiện đại của chúng tôi đều cung cấp trải nghiệm trang web tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

XU HƯỚNG
Chúng tôi luôn luôn provive chủ đề với chất lượng cao, xu hướng thiết kế và khái niệm tốt nhất.
 
KHUNG MẠNH MẼ
Chúng tôi xây dựng một khung công tác mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng các chủ đề phức tạp trong thời gian không.

CÀI ĐẶT THÔNG MINH
Tất cả các mô-đun của chúng tôi luôn cung cấp hiện đại và quản trị viên dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt chúng.

HỖ TRỢ 24/7
Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ một cách tốt nhất: chat trực tiếp, diễn đàn, vé, email, skype ...

ĐẢM BẢO LẠI TIỀN
Chúng tôi cung cấp một 100% tiền lại đảm bảo. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi trong vòng 07 ngày.
 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.