Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
FPT Online tập trung vào các mảng hoạt động quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử và mạng xã hội. Với những hoạt động này, FPT Online đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường nội dung số Việt Nam.
Ngoài hình thức banner, logo theo kiểu truyền thống, công ty đã triển khai cung cấp các hình thức quảng cáo cao cấp như rich media (các quảng cáo mang tính đa phương tiện và tương tác), các giải pháp digital marketing toàn diện.

Văn hóa DN

Văn hóa chính là sức mạnh của FPT nói chung và FPT Online nói riêng, là chất keo gắn kết nhân viên, thúc đẩy mỗi nhân viên nỗ lực, sáng tạo đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của công ty.
Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của công ty được tuyên truyền, lưu giữ và phát triển thông qua các ấn phẩm như lược sử, sử ký, tuyển tập, nội san Chúng ta, phim ảnh và các lễ hội truyền thống,…
Nhân viên FPT Online luôn tích cực tham gia các ngày truyền thống trong nhiều năm:
Ngày Vì Cộng Đồng (13/3):Tổ chức nhiều chương trình mang tính cộng đồng, nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng nhân ái của toàn thể CBNV;
Ngày Hướng về Cội nguồn (dịp 10/3 Âm lịch): Tổ chức những chuyến đi về nguồn, tưởng nhớ lịch sử dân tộc, khơi gợi lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc;
Ngày Văn nghệ FPT (19/5):Tổ chức các hoạt động văn nghệ ca múa nhạc, đảm bảo đời sống tinh thần phong phú cho CBNV;
Ngày thành lập FPT (13/9): Tổ chức các hoạt động hội diễn, hội thao, … nhằm gìn giữ giá trị truyền thống của Tập đoàn;
Hội làng FPT (Tết Âm lịch hoặc 31/12 dương lịch): với mong muốn xây dựng một không gian truyền thống lễ hội Việt và cơ hội để nhân viên cùng ngồi lại sau một năm làm việc vất vả. Cũng trong ngày này, những cá nhân có kết quả cao nhất trong các cuộc thi tổ chức toàn Tập đoàn hằng năm sẽ được sắc phong Trạng Nguyên, bảng Nhãn, Thám Hoa.
Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ 2 của CBNV. FPT Online đã và đang tiếp tục hướng đến việc xây dựng các văn phòng làm việc mở, thân thiện với môi trường, nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp CBNV có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.
FPT Online tin tưởng rằng, với thế mạnh về công nghệ và lực lượng tri thức đông đảo cùng môi trường làm việc sáng tạo, sẽ giúp các tài năng trẻ có cơ hội tỏa sáng, phát triển công nghệ vì cộng đồng, lan tỏa và ươm mầm nhân ái ra toàn xã hội thông qua các hành động cụ thể.

Trách nhiệm xã hội

Nhân viên FPT Online đã tích cực tham gia dự án Vicongdong.vn, kết nối tri thức cộng đồng để giải quyết các bài toán xã hội, hiện đã trở thành mạng cộng đồng thiện nguyện lớn nhất Việt Nam. đây là môi trường kết nối các nhà hoạt động xã hội khắp đất nước, nhằm phát huy những ý tưởng sáng tạo, kinh nghiệm và tinh thần tình nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hay cùng thực hiện các chương trình thiện nguyện quy mô lớn.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.