Công ty cổ phần Funtap
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

-  Phát hành GAME
Những tựa game hàng đầu đã và đang được Funtap phát hành để đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cho người dùng tại Việt Nam và trên thế giới.

-  Nội dung số
Funtap cung cấp những tin tức nóng hổi, những dịch vụ giải trí hấp dẫn. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng trong thời đại Internet.

-  Kết nối cộng đồng
Funtap luôn hướng đến việc kết nối người dùng Việt Nam cũng như thế giới, phát triển một cộng đồng vui, lành mạnh.

-  Phần mềm và tiện ích
Chúng tôi thay đổi và phát triển hàng ngày để làm ra những sản phẩm đột phá, đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

CUỘC SỐNG FUNTAP

-  Tự do sáng tạo - tự do thể hiện
Mỗi cá nhân khác nhau sẽ tạo thành một tập thể đa Sắc màu.Funtap luôn khuyến khích sự sáng tạo, dám thể hiện và khắc định mình, coi đó như 1 chìa khóa quan trọng cho sự thành công.

-  Được cháy hết mình
Những cuộc vui hàng năm luôn là dịp để bạn xõa tới bên. Là cơ hội để thử thách sức mình với những trò chơi cảm giác mạnh: Leo núi, trượt cát, chèo xuồng trên biển…

-  Phúc lợi
Một cơ chế lương – Thưởng – Review đảm bảo. Ở Funtap chúng tôi luôn ghi nhận kịp thời những thành tích mà bạn đạt được bằng việc trả lương đúng năng lực. Ngoài Ngoài khoản lương, bạn còn được thưởng theo KPI hàng tháng và từ kết quả của dự án.

-  Cơ hội hoàn thiện bản thân
Phát triển con người, nâng cao trình độ của CBNV luôn là điều Funtap chú trọng và quan tâm nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đề xuất các khóa học phục vụ thiết thực cho công việc của mình trong suốt quá trình làm việc.

-  Có điều kiện thử sức mình
Mỗi cá nhân khi ở Funtap, hoàn toàn có thể điều chuyển vị trí công việc của mình sang một công việc khác trong công ty – Miễn bạn đam mê và tự tin hoàn thành tốt công việc đó.

-  Không sếp - không cấp bậc
Ở Funtap, từng cá nhân đều được tôn trọng tối đa, mọi rào cản về cấp bậc đều được rút ngắn.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.