Hotline: 091 687 82 24
Email: tuyendung@imic.edu.vn

Câu hỏi thường gặp

 • 1 . Sau khi gia nhập IMIC, tôi sẽ trải qua các giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

  Trả lời: Thông thường, mỗi nhân viên sẽ trải qua những giai đoạn sau để trở thành nhân viên chính thức tại IMIC: 
  - 1 tuần đầu học việc 
  - Thử việc: 02 tháng 
  - Ký hợp đồng chính thức 
  Sau từng giai đoạn, nhân viên sẽ được Trưởng đơn vị đánh giá kết quả làm việc và xác định thời gian cần thiết để chuyển vào giai đoạn sau. Do vậy, đối với những nhân viên xuất sắc, trình tự các giai đoạn có thể được rút ngắn hơn.

 • 2 . Nếu tôi là sinh viên mới ra trường thì cơ hội gia nhập IMIC của tôi như thế nào?

  Trả lời: IMIC luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ có năng lực và có khát vọng thành công. IMIC liên kết với các trường đại học hàng đầu Việt Nam, tổ chức Ngày hội việc làm giới thiệu cơ hội việc làm đến các bạn sinh viên. Không chỉ vậy IMIC còn tổ chức những kỳ thực tập cho sinh viên năm cuối các trường đại học, những sinh viên có kết quả kỳ thực tập tốt sẽ được giữ lại công ty. Chúng tôi tin rằng, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và chính sách đào tạo nhân viên trẻ hiệu quả của IMIC, các bạn sẽ sớm bắt nhịp được với công việc.

 • 3 . Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của tôi như thế nào tại IMIC?

  Trả lời: IMIC luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên làm việc đạt kết quả tốt ở mọi bộ phận trong công ty. Tuỳ từng vị trí và tính chất công việc mà CBNV có những cơ hội thăng tiến cho riêng mình. Bên cạnh đó, IMIC cũng có chính sách điều chuyển nhân sự nội bộ linh hoạt để tạo điều kiện cho CBNV ứng tuyển sang các vị trí phù hợp trong nội bộ công ty. IMIC xây dựng một lộ trình công danh chi tiết cho từng bộ phận. Bạn sẽ biết được chính xác mình cần làm gì để thăng tiến trong công việc.

 • 4 . IMIC có chương trình đào tạo như thế nào đối với nhân viên mới gia nhập?

  Trả lời: IMIC rất chú trọng đến khâu đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới gia nhập. Chương trình đào tạo của IMIC chúng tôi được xây dựng chặt chẽ và khoa học để giúp các bạn nắm vững và nâng cao cả kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm. 
  Ví dụ với nhân viên kinh doanh, trong thời gian thử việc, ứng viên sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng – Đòn quyết định.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.